ความบริสุทธิ์ 99% Boldenone Acetate ผงสเตียรอยด์ดิบ CAS 2363-59-9 ดึงดูดกล้ามเนื้อ
10grams
MOQ
$1
ราคา
99% Purity Boldenone Acetate Raw Steroids Powder CAS 2363-59-9 Gaining Muscle
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KungFu Steroid
ได้รับการรับรอง: ISO9001, GMP
หมายเลขรุ่น: 2363-59-9
แสงสูง:

ผงสเตียรอยด์ดิบบริสุทธิ์ 99%

,

CAS 2363-59-9

,

Boldenone Acetate ผงสเตียรอยด์ดิบ

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เป็นระเบียบและมั่นใจในความปลอดภัย 100% สำหรับศุลกากร
เวลาการส่งมอบ: ในวันเดียวกันกับที่คุณชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, bitcoin, worldremit และ PayPal
สามารถในการผลิต: 1000kg / เดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: Boldenone Acetate
ชื่ออื่น ๆ: เตียรอยด์
ความบริสุทธิ์: 99%
กรณี: 2363-59-9
การใช้: เภสัชกรรม
404 Not Found: ฟิตเนสเพาะกายและลดน้ำหนัก
การปรากฏ: ผงสีขาว
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
รายละเอียดสินค้า

ความบริสุทธิ์ 99% Boldenone Acetate ผงสเตียรอยด์ดิบ CAS 2363-59-9 ดึงดูดกล้ามเนื้อ

 

Boldenone acetate รายละเอียดโดยย่อ:

 

Boldenone acetate

ชื่ออื่น: Boldenone 17-acetate

เลขที่ CAS: 2363-59-9

MF: C21H28O3

เมกะวัตต์: 328.45

ความบริสุทธิ์: 99%

การบรรจุ: 1 กก. / ถุงอลูมิเนียมฟอยล์

คุณสมบัติ: แป้งแข็งสีขาว

จุดหลอมเหลว: 147 ~ 153 ° C

รายละเอียด: ผงคริสตัลสีขาวหรือสีขาวเล็กน้อย

การสูญเสียการอบแห้ง≤0.5%

สารตกค้างจากการจุดระเบิด≤0.1%

โลหะหนัก≤10ppm

ข้อกำหนด: การตรวจสอบข้อกำหนดภายใน

 

Boldenone acetate คำอธิบาย:

 

Boldenone Acetate จะรุนแรงขึ้นในการสร้างเม็ดเลือดแดงเพิ่มความอยากอาหารซ่อมแซมเนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับนักเพาะกายในระหว่างการฝึกBoldenone Acetate จะเป็นการฉีดยาที่เจ็บปวดสเตียรอยด์นี้ประกอบด้วยฮอร์โมน boldenone 25 มก. / มล. ที่ติดอยู่กับอะซิเตทเอสเตอร์และ 75 มก. / มล. ของฮอร์โมนบีลดีโนนที่ติดกับโพรไพโอเพตเอสเทอร์การมี Boldenone ติดอยู่กับเอสเทอร์เหล่านี้ทำให้สามารถเพิ่มระดับเลือดได้ค่อนข้างเร็วและเพื่อให้ผลกระทบเร็วกว่าที่เห็นด้วยเอสเทอร์ที่ช้าลงของ EQ แบบเดิมสิ่งนี้จะช่วยให้นักกีฬาที่ต้องการวิ่งรอบสั้นลงและผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการตรวจสารเสพติดบ่อยๆและจำเป็นต้องล้างฮอร์โมนออกจากระบบในเวลาที่เหมาะสม

 

สามารถรวมเข้าด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในรอบ "การตัด" และ "การเปรียบเทียบ" เนื่องจากผลกระทบที่สมดุลของสารอะนาโบลิกนี้สเตียรอยด์นี้ให้กลิ่นหอมน้อยมากดังนั้นจึงแทบไม่มีผลข้างเคียงของ estrogenic เช่นการกักเก็บน้ำหรือ "gyno"สเตียรอยด์นี้ยังเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและจำนวนเม็ดเลือดแดงอย่างมากซึ่งหมายความว่าสารอาหารจะถูกขนส่งไปทั่วร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเหตุนี้ Boldenone Acetate จึงสามารถใช้ประโยชน์จากอาหารน้อยลงได้มากขึ้นช่วยเพิ่มความสามารถในการเป็นฮอร์โมนที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในการ "ตัด" นอกจากนี้จำนวนเม็ดเลือดแดงที่เพิ่มขึ้นที่เกิดจากสเตียรอยด์นี้ยังช่วยเพิ่มการขนส่งออกซิเจนไปทั่วร่างกาย จึงทำให้นักกีฬาและนักเพาะกายมีความอดทนมากขึ้นและมีความสามารถในการอดทนต่อการทำคาร์ดิโอเป็นระยะเวลานานขึ้นซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้ยานี้เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ที่ต้องการลดไขมันในร่างกาย

 

แอพลิเคชัน Boldenone acetate:

 

Boldenone Acetate สามารถรวมเข้าด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในรอบ "การตัด" และ "การเปรียบเทียบ" เนื่องจากผลกระทบที่สมดุลของสารอะนาโบลิกนี้สเตียรอยด์นี้ให้กลิ่นหอมน้อยมากดังนั้นจึงแทบไม่มีผลข้างเคียงของ estrogenic เช่นการกักเก็บน้ำหรือ "gyno"

 

สเตียรอยด์นี้ยังเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและปริมาณเม็ดเลือดแดงอย่างมากซึ่งหมายความว่าสารอาหารจะถูกขนส่งไปทั่วร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเหตุนี้ Boldenone Acetate จึงสามารถใช้ประโยชน์จากอาหารน้อยลงได้มากขึ้นช่วยเพิ่มความสามารถในการเป็นฮอร์โมนที่มีประสิทธิภาพที่จะใช้เมื่อ "ตัด"

 

นอกจากนี้จำนวนเม็ดเลือดแดงที่เพิ่มขึ้นที่เกิดจากสเตียรอยด์นี้ยังช่วยเพิ่มการขนส่งออกซิเจนไปทั่วร่างกายทำให้นักกีฬาและนักเพาะกายมีความอดทนมากขึ้นและมีความสามารถในการอดทนต่อการทำคาร์ดิโอเป็นระยะเวลานานขึ้นซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้ยานี้เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น ในบรรดาผู้ที่ต้องการลดไขมันในร่างกาย

 

Boldenone Acetate เป็นผงของแข็งสีขาวเพิ่มการกักเก็บไนโตรเจนการสังเคราะห์โปรตีนเพิ่มความอยากอาหารและกระตุ้นในไต

เตียรอยด์อะนาโบลิก.เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่นิยมใช้มากที่สุดในสัตวแพทยศาสตร์ระดับฮอร์โมนเพศชายสูงมากผลสังเคราะห์ยังแข็งแรงมาก.Bao Dan คีโตนสามารถทำให้กล้ามเนื้อและความแข็งแรงเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพมั่นคงและยั่งยืนดีกว่าถ้าใช้กับยาอื่น ๆ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการรักษากล้ามเนื้อหลังจาก "รอบ" สเตียรอยด์ (และยากลุ่มอื่น ๆ ฯลฯ ).นอกจากนี้สภาพธรรมชาติในร่างกายมนุษย์สามารถผลิต Boldenone ในปริมาณที่ติดตามได้

 

Boldenone acetate COA:

 

ทดสอบรายการ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย ผงของแข็งสีขาวหรือสีขาว ผงแข็งสีขาว
การทดสอบ > 99.0% 99.36%
สารละลาย ชัดเจนและชัดเจน สอดคล้อง
จุดหลอมเหลว 125 ° C นาที 129.0 ~ 133.0 องศาเซลเซียส
การสูญเสียจากการอบแห้ง สูงสุด 1.0% 0.47%
สรุป ข้อกำหนดนี้เป็นไปตามมาตรฐานขององค์กร

 

การใช้ Boldenone acetate:

 

Boldenone Acetate จะรุนแรงขึ้นในการสร้างเม็ดเลือดแดงเพิ่มความอยากอาหารซ่อมแซมเนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับนักเพาะกายในระหว่างการฝึกBoldenone Acetate จะเป็นการฉีดยาที่เจ็บปวดสเตียรอยด์นี้ประกอบด้วยฮอร์โมน boldenone 25 มก. / มล. ที่จับกับเอสเทอร์อะซิเตทและฮอร์โมนบีลดีโนน 75 มก. / มล.การมี Boldenone ติดกับเอสเทอร์เหล่านี้ช่วยให้สามารถเพิ่มระดับเลือดได้ค่อนข้างเร็วและเพื่อให้ผลกระทบเร็วกว่าที่เห็นด้วยเอสเทอร์ที่ช้าลงของ EQ แบบดั้งเดิมสิ่งนี้จะช่วยให้นักกีฬาที่ต้องการวิ่งรอบสั้นลงและผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการตรวจสารเสพติดบ่อยๆและจำเป็นต้องล้างฮอร์โมนออกจากระบบในเวลาที่เหมาะสม

 

Boldenone acetate ประโยชน์:

 

Boldenone Acetate ให้กลิ่นหอมน้อยมากดังนั้นจึงแทบไม่มีผลข้างเคียงของ estrogenic เช่นการกักเก็บน้ำหรือ "gyno" สเตียรอยด์นี้ยังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและจำนวนเม็ดเลือดแดงได้อย่างมากซึ่งหมายความว่าสารอาหารจะถูกขนส่งไปทั่วร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

Boldenone acetate ปริมาณ:

 

ควรใช้ Boldenone acetate ที่ 300-700 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์โดยฉีดอย่างน้อยทุกๆ 2-3 วันระยะเวลาขั้นต่ำที่แนะนำกับ boldenone acetate คือ 6 สัปดาห์ผู้ชายบางคนชอบใส่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหรือ trenbolone ด้วยและส่วนที่สวยงามของรุ่นอะซิเตทก็คือไม่จำเป็นต้องมีการเริ่มต้นดังนั้นคุณจึงประหยัดไม่ต้องใช้ปากพูดเพื่อเริ่มต้น

 

สูตร Boldenone acetate:

 

Boldenone Acetate 100 มก. / มล

100ml @ 100 มก. / มล

ผง Boldenone Acetate 100g 80ml

เบนซิลเบนโซเอต 18% 18 มล

เบนซิลแอลกอฮอล์ 2% 2 มล

 

Boldenone acetate ผลข้างเคียง:

 

เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ anabolic ทั้งหมด boldenone acetate มีแนวโน้มที่จะทำให้จำนวนเม็ดเลือดแดงเพิ่มขึ้นดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะเรียกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สนับสนุนวงจรเช่น N2Guard รวมทั้งให้เลือดก่อนและหลังรอบเพื่อช่วยให้ผอมลง เลือดในร่างกาย

 

นอกจากนี้ผู้ใช้บางรายรายงานว่ามีความอยากอาหารเปลี่ยนแปลงทำให้กระหายอาหารบางชนิดหรือตื่นขึ้นมาตอนกลางคืนหิวผลข้างเคียงของแอนโดรเจนเช่นความก้าวร้าวที่เพิ่มขึ้นสิวผิวมันและผมร่วงอาจเพิ่มขึ้นหรือเพิ่มขึ้นในสารประกอบนี้ดังนั้นผู้หญิงควรระมัดระวังเป็นพิเศษหากต้องการใช้และใช้สเตียรอยด์นี้ในปริมาณที่ต่ำมากเท่านั้น

 

เช่นเดียวกับสเตียรอยด์อะนาโบลิกทั้งหมด boldenone acetate จะยับยั้งไฮโปทาลามัส - ต่อมใต้สมอง - อัณฑะ - แกน (HPTA) ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการบำบัดแบบครบวงจร (PCT)ตัวอย่างที่ดีของ PCT ที่เหมาะสมคือ PCT ที่สมบูรณ์แบบซึ่งคุณควรตรวจสอบอย่างแน่นอน

 

ความบริสุทธิ์ 99% Boldenone Acetate ผงสเตียรอยด์ดิบ CAS 2363-59-9 ดึงดูดกล้ามเนื้อ 0

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)