Cas 13103-34-9 สเตียรอยด์ Anabolic Injectable Boldenone Undecylenate Equipoise
10grams
MOQ
wholesale prices,negotiable
ราคา
Cas 13103-34-9 Injectable Anabolic Steroids Boldenone Undecylenate Equipoise
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: Pharma Grade
ได้รับการรับรอง: ISO,GMP
หมายเลขรุ่น: 13103-34-9
แสงสูง:

steroids anabolic ในช่องปาก

,

steroids เพาะกายธรรมชาติ

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าฟอยล์หรือชุดอื่น ๆ ที่ไม่เป็นไปตามปริมาณการสั่งซื้อและประเทศอื่น
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Bitocin
สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: Boldenoe undecylenate
ชื่ออื่น ๆ: น้ำ
เวลา: 13103-34-9
ความบริสุทธิ์: 99%
การใช้งาน: กล้ามเนื้อเตียรอยด์การเจริญเติบโต
ลักษณะการทำงาน: ธรรมชาติและสุขภาพ
รายละเอียดสินค้า

Boldenoe undecylenate (อุปกรณ์) cas13103-34-9 anabolic แบบฉีด

 

1. ข้อมูลพื้นฐาน

ชื่อผลิตภัณฑ์: Boldenone Undecylenate
หมายเลขทะเบียนของ CAS: 13103-34-9
สูตรโมเลกุล: C30H44O3
การทดสอบ: 99%
ลักษณะ: ไม่มีสีของของเหลวเหนียวสีเหลืองอ่อน
บรรจุภัณฑ์: ถุงฟอยล์อลูมิเนียมขนาด 1 กก. หรือตามความต้องการ
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
การจัดส่ง: โดยการจัดส่งด่วน
เวลานำส่ง: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว
ตัวเลือกการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T
ราคา: เจรจา

2. คำอธิบายผลิตภัณฑ์:

เป็นอนุพันธ์ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นอะโนเจนอย่าง anabolic และปานกลาง (undecylenate ester เป็นอะตอมของคาร์บอนเพียงตัวเดียวที่ยาวนานกว่า decanoate) ดังนั้นการฉีดยาทางคลินิกจะต้องมีการทำซ้ำทุกๆ 3-4 สัปดาห์

ในเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มากที่สุดที่ใช้ในม้าแสดงผลที่เด่นชัดต่อน้ำหนักตัวน้อยความกระหายและความว่องไวของสัตว์ เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ทั้งหมดสารประกอบนี้จะแสดงถึงความสามารถในการทำเครื่องหมายสำหรับการเพิ่มการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสารประกอบนี้ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของนักกีฬา หลายคนคิดว่ามันเหมาะที่จะเปลี่ยน Deca-Durabolin

ผลข้างเคียงของการริดสีดวงทวารมักไม่รุนแรง โครงสร้างของ boldenone ทำให้สามารถเปลี่ยนเป็นสโตรเจนได้ แต่ก็ไม่มีความสัมพันธ์สูงมากในการทำเช่นนี้ ถ้าเรามองไปที่การศึกษาเกี่ยวกับ aromatization พวกเขาแนะนำว่าอัตราการแปลงฮอร์โมนเอสโตรเจนน่าจะประมาณครึ่งหนึ่ง

การเก็บกักน้ำด้วยยานี้จึงสูงกว่า Deca-Durabolin เล็กน้อย (ประมาณ 20%) แต่น้อยกว่าที่เราจะหาได้ด้วยสารประกอบที่แข็งแรง ในขณะที่ยังคงมีโอกาสพบกับผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจนด้วยเช่นกันเมื่อใช้วิธีการติดตั้งอุปกรณ์ปัญหามักไม่พบในระดับปานกลาง

3. การใช้งานผลิตภัณฑ์:

สารประกอบของยาสเตียรอยด์นี้คือ Boldenone Undecylenate หรือ Equipoise ช่วยเพิ่มการผลิตเม็ดเลือดแดง คุณสมบัติเหล่านี้มีลักษณะเฉพาะสำหรับ steroids anabolic หรือ androgenic นักกีฬาจะฉีด Boldenone Undecylenate (Equipoise) อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งและปริมาณของยาสเตียรอยด์นี้ควรอยู่ในช่วง: สำหรับผู้ชาย 400-500 มก. ต่อสัปดาห์; สำหรับสตรีปริมาณควรอยู่ในช่วง 50 - 150 มก. ต่อสัปดาห์ เมื่อยาตัวนี้ใช้สำหรับรอบที่ยาวขึ้นจะเห็นผลดีที่สุด ระยะเวลาในการทำวัฏจักรควรมากกว่า 8 - 10 สัปดาห์ในขั้นตอนการตัดเพื่อเพิ่มความหนาแน่นและความแข็งของกล้ามเนื้อยา Boldenone Undecylenate สามารถใช้ร่วมกับสเตียรอยด์ที่ไม่เป็น aromatizable เช่น GP Halotest, Trenbolone Acetate หรือ Stanozolol

COA:

เคล็ดลับการออกกำลังกาย:

5 สัปดาห์ของการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อลดไขมันโปรแกรมการออกกำลังกาย (ลดไขมัน)
เหมาะสำหรับ: เหมาะสำหรับเพื่อนที่มีน้ำหนักมากกว่าน้ำหนักมาตรฐาน 15 กิโลกรัมมากกว่า 15 กก. สามารถพิจารณาแผนการลดน้ำหนักแบบแอโรบิคบริสุทธิ์

จำนวนกลุ่มการออกกำลังกาย: 3 กลุ่ม (12RM, 12RM, 10RM)

วิ่ง: 30 นาทีขึ้นไป

ข้ามเชือก: 6 กลุ่มละ 300 ครั้ง

พัก 1 นาทีระหว่างกลุ่ม

การกระทำการอุ่นเครื่อง
คุณสามารถใช้งานได้ 5 นาทีก่อนที่จะทำโปรแกรมการออกกำลังกาย นอกจากนี้คุณสามารถออกกำลังกายข้อต่อของคุณและออกกำลังกายสิ่งที่ส่วนต่างๆของร่างกายทำงานได้ดี คุณสามารถดึงเส้นเอ็นและกดขา

คำอธิบายการกระทำ


กดดัมเบลล์เป็นแบบฝึกหัดคลาสสิกมากที่สุดสำหรับการออกกำลังกายที่สำคัญ pectoralis แต่เป็นความต้องการมาก ในการกดบัลลังก์ฟรีประโยชน์ของการกดบัลลาร์ดดัมเบลคือการที่ไม่มีขีด จำกัด ของบาร์และหลักทวารหนักสามารถยืดออกได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามการกระทำนี้ทำได้ยากมากขึ้น ถ้ามันไม่ถูกต้องก็เป็นเรื่องง่ายที่จะทำร้ายไหล่ ดังนั้นเมื่อออกกำลังกายที่สำคัญ pectoralis กดบัลลังก์ดัมเบลควรวางไว้ข้างหน้า

ดัมเบลล์ต้องถูกแบ่งออกเป็นสามส่วนคือจานแบนด้านบนเอียงและเฉียงเฉียง ส่วนต่าง ๆ ของกล้ามเนื้อส่วนหน้าอกจะได้รับการฝึกฝนแยกกัน ส่วนการออกกำลังกายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ triceps และกล้ามเนื้อ deltoid

1 นั่งบนอุจจาระแบนเท้าแบนบนพื้นดิน; งอข้อศอกถือดัมเบลล์, กำปั้นอยู่ตรงข้าม, ฝ่ามือหันหน้าไปทางขา, แกนของดัมเบลล์อยู่ด้านบนหัวนม (กลางหน้าอก) กับหน้าอก

2 ดันขึ้นใส่ข้อศอกสองข้างในและคลิปข้อศอกในขณะที่ยึดหน้าอก ลูกดัมเบลล์ไปข้างหน้าเล็กน้อยและในเวลาเดียวกันแสดงให้เห็นวิถีพาราโบลา เมื่อแขนตรงจุดศูนย์ถ่วงของดัมเบลล์อยู่ใกล้กับจุดรองรับของข้อต่อไหล่ แต่ไม่เพียงแค่นั่งอยู่บนจุดรองรับของข้อต่อไหล่ซึ่งจะทำให้กระดูกรองรับน้ำหนักของดัมเบลล์ (เรียกว่า "ล็อค" โดยกระดูกแทนการสนับสนุนของกล้ามเนื้อ) ซึ่งทำให้กล้ามเนื้อหน้าอกผ่อนคลายและ ส่งผลต่อการออกกำลังกาย จากนั้นให้เปิดแขนทั้งสองข้างไปทางด้านข้างแขนทั้งสองค่อยๆงอและดัมเบลล์ตกลงไปในแนวตั้งและเมื่อพวกเขาลงมาที่ตำแหน่งต่ำสุดพวกเขาจะถูกผลักขึ้น ทำซ้ำ

3. วิธีการหายใจ: หายใจออกด้วยจมูกขณะผลักดันและสูดดมปากเมื่อลดลง

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)