ฉีด 100iu HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เตียรอยด์ Ansomone สำหรับการเผาไหม้
10grams
MOQ
Negotable
ราคา
Injectable 100iu HGH Human Growth Hormone Steroid Ansomone For Burning
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: RX
ได้รับการรับรอง: ISO,GMP
หมายเลขรุ่น: 589
แสงสูง:

ฮอร์โมนการเจริญเติบโต hygetropin

,

มนุษย์ chorionic gonadotropin hcg

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจในถุงฟอยล์หรืออ้างอิงของคุณ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงินของคุณ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, MoneyGram, โอนเงินผ่านธนาคารและ bitcoin
สามารถในการผลิต: negotable
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: สำหรับ
ชื่ออื่น ๆ: อันโซโมน hgh
ความบริสุทธิ์: 99%
ลักษณะ: ผงสีขาวและน้ำ
ข้อมูลจำเพาะ:: 10iu / ขวด 10 ขวด / ชุด 100iu / ชุด
รายละเอียดสินค้า

ฉีด 100iu HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เตียรอยด์ Ansomone สำหรับการเผาไหม้

Ansomone

โพสต์ภายใต้: HGH (ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์)
Ansomone - ยาคุณภาพสูงยอดนิยมซึ่งสารออกฤทธิ์หลักคือรีคอมบิแนนท์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต (rHGH) ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สอดคล้องกับมนุษย์อย่างเต็มที่ ลำดับกรดอะมิโนของฮอร์โมน (กรดอะมิโน 191) นั้นเหมือนกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ การผลิต Ansomone เป็นภาษาท้องถิ่นในประเทศจีน ยานี้ผลิตโดยหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการผลิตยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ - AnkeBio (Anhui Anke เทคโนโลยีชีวภาพ (Group) Co. , Ltd. )

ยานี้มีความชุกสูงมากทำให้เป็นที่นิยมไม่เฉพาะในประเทศจีน แต่ทั่วโลก

Ansomone ได้รับการออกในรูปแบบของผลิตภัณฑ์แห้งโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเจือจางเพิ่มเติมในโซลูชั่นพิเศษสำหรับการฉีด รูปแบบการเปิดตัวของยาเสพติด: 2 IU - ขวด, 4 IU - ขวด, 4.5 IU - ขวด, 6 IU - ขวด, 10 IU - ขวด, 16 IU - ขวด

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจคือในการสังเคราะห์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตสำหรับ Ansomone มันถูกใช้เทคนิควิศวกรรมชีวภาพ: ฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่ผลิตโดย Escherichia coli กับจีโนไทป์ดัดแปลง แม้ว่ามันจะฟังดูเป็นภัยคุกคาม แต่โหมดการผลิตนี้เป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ผล Ansomone และผลลัพธ์

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตในระดับที่แสดงจะส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อกระดูกและกระดูกอ่อนและยังสามารถส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของเส้นใยกล้ามเนื้อแม้ว่าผลจะเด่นชัดน้อยกว่า อนึ่งการกระทำของฮอร์โมนการเจริญเติบโตไม่ได้ครอบคลุมทั้งร่างกาย แต่เฉพาะในสนามที่กอปรด้วยผู้รับนั้น ตัวอย่างเช่นเห็นได้ชัดในผู้ป่วยที่มี acromegaly: พวกเขาอาจไม่ได้มีกล้ามเนื้อที่น่าประทับใจ (แม้ว่าจะกลับกันมากขึ้น) แต่พวกเขามีกระดูกสันหลัง "แข็งแรง" ข้อมือกว้างและคิ้วเด่นชัด

เกี่ยวกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตได้ดำเนินการตรวจสอบนับไม่ถ้วนในระหว่างที่มันถูกค้นพบต่อไปนี้: การค้นพบที่สำคัญที่สุดของการเตรียมการนี้เผยให้เห็นเป็นความชอบสำหรับศักยภาพของการเจริญเติบโตในเด็กที่ทุกข์ทรมานจากความล่าช้า จากสถิติการใช้ Ansomone ในสาขานี้จะอยู่ในตำแหน่งที่หนึ่ง


Ansomone ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงการเผาผลาญพลังงานขยับการใช้พลังงานจากโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตในความโปรดปรานของไขมันใต้ผิวหนังแบ่งออกเป็นกรดไขมัน ในระยะสั้นฮอร์โมนการเจริญเติบโตสามารถเผาผลาญไขมันแม้ในกรณีที่ไม่มีอาหารที่เหมาะสม


Somatotropin ช่วยเพิ่มการปลดปล่อยอินซูลินอย่างมากดังนั้นจึงช่วยเพิ่มการย่อยโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต


นอกจากนี้ Ansomone สามารถส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตและการงอกของกระดูกอ่อน คุณสมบัตินี้ทำให้เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาเพราะช่วยลดการบาดเจ็บหลายครั้งในระหว่างการออกกำลังกายและเพิ่มความเร็วในการรักษาหลังจากการบาดเจ็บ
ฮอร์โมนการเจริญเติบโตในระดับหนึ่งทำให้กล้ามเนื้อยั่วยวนแม้ว่าจะไม่ได้รับค่าใช้จ่ายของโปรตีนและเซลล์คอลลาเจน เป็นผลให้ความสามารถในการหดตัวของกล้ามเนื้อไม่เติบโต แต่มีเพียงปริมาณเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นตัวอย่างที่เหมาะสมของคนไข้ที่เป็น acromegaly กล้ามเนื้อของเขามีปริมาตรมาก แต่ความแข็งแรงของพวกเขานั้นเทียบเท่ากับค่าเฉลี่ยของคนที่ไม่ได้รับการฝึกฝน


Ansomone อาจชะลอกระบวนการชราลงเล็กน้อยเช่นเดียวกับการป้องกันโรคที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นยานี้มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งเมื่อมีการลดความแข็งแรงของกระดูกและโรคกระดูกพรุน


ฮอร์โมนมีส่วนร่วมในการควบคุมไขมันหรือไขมันโอเมน่าซึ่งจะช่วยลดระดับของไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำ (LDL) คอเลสเตอรอลและคอเลสเตอรอลในเลือด


มันส่งเสริมการพัฒนาของแอนติบอดีและเซลล์ที่ "กิน" และย่อยสิ่งแปลกปลอม (สารพิษ, เซลล์ที่ตายแล้ว ฯลฯ ) ที่เรียกว่าแมคโครฟาจ โดยการใช้ somatropin จะเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและความสามารถของร่างกายในการต่อสู้กับการติดเชื้อ


Ansomone ประสบความสำเร็จในการรับมือกับการรักษาระดับโปรตีนในร่างกายมนุษย์ในระดับต่ำผิดปกติ - hypoproteine ​​mia สาเหตุของโรคที่พบบ่อยคือ malabsorption, โรคไต, โรคตับแข็ง, ปริมาณโปรตีนที่ไม่เพียงพอ


มาถึงข้อสรุปเราสามารถสรุป - ฮอร์โมนการเจริญเติบโตมีผลต่อการเผาผลาญของมนุษย์ในระดับลึกช่วยให้นักกีฬาสร้างกล้ามเนื้อและในเวลาเดียวกันการกำจัดไขมันสำรอง ตั้งแต่นั้นมาฮอร์โมนการเจริญเติบโตก็อยู่ในมือของนักเพาะกายและนักกีฬาคนอื่น ๆ - มันกลายเป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมจากแอนตาโบลิกและแอนโดรเจน แรงจูงใจหลักของกลยุทธ์นี้นักกีฬาพิจารณาความสามารถของฮอร์โมนการเจริญเติบโตเพื่อเสริมสร้างข้อต่อเอ็นและเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อซึ่งกำลังทุกข์ทรมานจากการพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากตัวชี้วัดพลังงานของเตียรอยด์

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)