99.4% ความบริสุทธิ์ Raw Testosterone Acetate Powder Cas 1045-69-8 Anabol
10grams
MOQ
wholesale prices,negotiable
ราคา
99.4% Purity Raw Testosterone Acetate Powder Cas 1045-69-8 Anabol
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: Pharma Grade
ได้รับการรับรอง: ISO,GMP
หมายเลขรุ่น: 1045-69-8
แสงสูง:

testosterone acetate powder

,

testosterone base powder

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือแพคเกจที่ไม่น่าเชื่ออื่น ๆ ตามปริมาณการสั่งซื้อและประเทศที่แตกต่างกัน
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Wester N Union, MoneyGram, T / T, โอนเงินผ่านธนาคาร, Bitocin
สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: เทสโทสเตอโรนอะซิเตต
ชื่ออื่น ๆ: ทดสอบอะซิเตท
หมายเลข CAS: 1045-69-8
ความบริสุทธิ์: 99.4%
การใช้: วัตถุดิบยา
404 Not Found: เป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี
รายละเอียดสินค้า

ผงเทสโทสเตอโรนเกรดทางการแพทย์ Testosterone Acetate cas1045-69-8 ลดน้ำหนัก

 

รายละเอียดโดยละเอียด:

 

ชื่อสินค้า: ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท
ชื่ออื่น ๆ : Other-name: 17 - [(1-Oxoacetyl) oxy] androst-4-en-3-one; 17-beta- (acetyloxy) androst-4-en-3-one; 17beta-Acetoxy-DELTA4- androstan-3-one; 17beta-Acetoxy-delta4-androsten-3-one; 17beta-Hydroxyandrost-4-en-3-one acetate; 3-Oxoandrost-4-en-17beta-yl acetate; 3-Oxoandrost-4- en-17-yl อะซิเตท; Aceto-sterandryl
เลขที่ CAS: 1045-69-8
หมายเลข Einecs: 213-876-6
ความบริสุทธิ์: 99.5%
MF: C21H30O3
เมกะวัตต์: 330.46
การเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและเย็นและให้ห่างจากแสงแดดโดยตรง
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาวอ่อน
เกรด: เกรดเภสัชกรรม
แพคเกจ: ในถุงฟอยล์หรือถัง
MOQ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10grams
การใช้งาน: วัสดุเภสัชกรรม, Anabolin

99.4% ความบริสุทธิ์ Raw Testosterone Acetate Powder Cas 1045-69-8 Anabol 0

 

คำอธิบาย:


ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตต เร็วกว่ากิจกรรมของ Enathate หรือ Cypionate มากดังนั้นจึงต้องมีตารางการฉีดบ่อยขึ้นเช่นทุกวันหรือวันเว้นวันเพื่อให้ระดับเลือดคงที่มากที่สุดอย่างไรก็ตามประโยชน์นี้คือหลังจากการทำหมันสเตียรอยด์สามารถกำจัดออกจากร่างกายได้เร็วขึ้นทำให้เป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับนักกีฬาทดสอบ

เทสโทสเตอโรนอะซิเตตร่วมกับฮอร์โมนเพศชายและอะซิเตทเทสโทสเตอโรนอะซิเตตเป็นแอนโดรเจนและมีฤทธิ์ในการสร้างอะนาโบลิกเด็กส่วนใหญ่แปรรูปผลิตภัณฑ์ส่งเข้าร่างกายค่อนข้างเร็วเทสโทสเตอโรนอะซิเตทมีความเสี่ยงต่อการกักเก็บน้ำต่ำมากบุคคลที่ใช้ฮอร์โมนเพศชายในรูปแบบนี้ยังอ้างว่าอาจกล่าวได้ว่าเป็นรูปแบบฮอร์โมนเพศชายที่ไม่เจ็บปวดที่สุดฮอร์โมนเพศชายทำหน้าที่แห่งความสุขดังนั้นจึงต้องมีตารางเวลาที่บ่อยขึ้นเพื่อให้ระดับเลือดคงที่มากที่สุด

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

เทสโทสเตอโรนอะซิเตทและฮอร์โมนเพศชายและกรดอะซิติกรวมเทสโทสเตอโรนอะซิเตทแอนโดรเจนและผลการเผาผลาญที่สำคัญการรักษาด้วยอะซิเตทส่วนใหญ่จะส่งยาเข้าสู่ร่างกายค่อนข้างเร็วเทสโทสเตอโรนอะซิเตทมีความเสี่ยงต่อการกักเก็บน้ำต่ำมากบุคคลที่ใช้ฮอร์โมนเพศชายรูปแบบนี้ยังอ้างว่าสามารถกล่าวได้ว่าเป็นรูปแบบฮอร์โมนเพศชายที่ไม่เจ็บปวดที่สุดเทสโทสเตอโรนอะซิเตทเร็วกว่ามากดังนั้นจึงต้องมีตารางเวลาที่บ่อยขึ้นเพื่อรักษาระดับเลือดให้คงที่มากที่สุด

อย่างไรก็ตามประโยชน์นี้คือหลังจากการทำหมันสเตียรอยด์สามารถกำจัดออกจากร่างกายได้เร็วขึ้นทำให้เป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับการทดสอบนักกีฬานักกีฬาใช้ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตทเพื่อเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออย่างมีนัยสำคัญตลอดจนความรู้สึกสุขภาพโดยรวมและเพิ่มความใคร่และความใคร่

 

99.4% ความบริสุทธิ์ Raw Testosterone Acetate Powder Cas 1045-69-8 Anabol 1

 

การใช้งาน:

เทสโทสเตอโรนอะซิเตทเป็นแอนโดรเจนซึ่งใช้สำหรับสเตียรอยด์อะนาโบลิกการเพาะกายฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอะซิเตตสามารถเพิ่มความอยากอาหารเพิ่มพลังงานเทสโทสเตอโรนอะซิเตทมีฤทธิ์มากที่สุดต่อมก. และดีที่สุดสำหรับผลกำไร / ด้าน

เทสโทสเตอโรนอะซิเตทการใช้เทสโทสเตอโรนอะซิเตทจะปิดการผลิตฮอร์โมนตามธรรมชาติของร่างกายอย่างรวดเร็วดังนั้นการวางแผน PCT ที่เหมาะสมซึ่งจำเป็นสำหรับการฟื้นฟูการทำงานตามธรรมชาติของร่างกายและรักษาผลกำไรให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หลังจากหยุดใช้สเตียรอยด์ในตอนท้ายของรอบนักกีฬามักเลือกใช้ Clomid, Nolvadex และ HCG ร่วมกันเป็นระยะเวลา 3-4 สัปดาห์เพื่อฟื้นฟูการทำงานของต่อมใต้สมองและอัณฑะอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

COA:

99.4% ความบริสุทธิ์ Raw Testosterone Acetate Powder Cas 1045-69-8 Anabol 2

 

เคล็ดลับการออกกำลังกาย ~~

 

 

เมื่อเส้นรอบวงไขว้เป็นที่น่าพอใจโดยทั่วไปจำเป็นต้องออกกำลังกายตามแนวกล้ามเนื้อการใช้ Carter Pushdown ที่หน้าอกของแขนที่ยืนเป็นการเคลื่อนไหวแบบคลาสสิกที่แสดงให้เห็นถึงเส้นของไขว้ในขณะที่เพิ่มความทนทานของไขว้หน้าเส้นใยกล้ามเนื้อมีความโดดเด่นอย่างชัดเจนดังนั้นจึงบรรลุวัตถุประสงค์ในการแสดงเส้นกล้ามเนื้อของไขว้

 

พื้นที่ออกกำลังกายเป้าหมาย: แสดงเส้นไขว้

สิ่งสำคัญในการดำเนินการ:

 


1. หันหน้าเข้าหาเครื่องฝึกความแข็งแรงของแขนขาทั้งสองข้างยืนแยกกันลำตัวมีหน้าอกและกระชับและแขนทั้งสองข้างจับด้วยปลายทั้งสองของแถบต้านทาน (แกนตรงรูปตัววีแขนเชือก และรูปแบบอื่น ๆ ตามที่แสดงด้านล่าง) ระยะห่างระหว่างมือทั้งสองข้างน้อยกว่าความกว้างไหล่และข้อต่อข้อศอกอยู่ใกล้กับลำตัว

 

ก้านตรง:

 

วีบาร์:

 

เชือกจับเชือกสิ่งที่แนบมา:


2. หายใจเข้าแขนถูกกดลงเพื่อรองรับแถบความต้านทานเพื่อให้แขนตรงหยุดเป็นเวลา 2 ถึง 3 วินาทีจากนั้นหายใจออกค่อยๆฟื้นฟูรู้สึกเช่นเดียวกับไขว้ทำซ้ำการออกกำลังกาย

ข้อควรระวัง:

1. ให้ความสนใจกับความเร็ว: เวลาในการกดการกระทำควรเป็น 1 วินาทีและต้องใช้แรงระเบิดบางอย่างในเวลาเดียวกันเวลาลดการกระทำคือ 2-3 วินาทีและรู้สึกถึงแรงควบคุมไขว้อย่างเต็มที่

2. ให้ความสนใจกับตำแหน่งของต้นแขน: ทำให้ต้นแขนมั่นคงในแนวตั้งอย่าแกว่งแขนขึ้นและลงมิฉะนั้นไขว้จะไม่ฝืนดังนั้นจงใช้สติเตือนตัวเองว่าควรให้ต้นแขน ตั้งฉากกับพื้น

 

3. ใส่ใจกับข้อมือที่จะล็อคอย่างอหรือยืดข้อต่อโดยขยับแขนขึ้นลงสิ่งนี้จะทำให้ข้อมือต้องรับแรงกดมากและทำให้ข้อต่อของข้อมือเสียหาย

4. เมื่อกดปลายด้านล่างลงผู้ออกกำลังกายขั้นพื้นฐานหลายคนสามารถกระตุ้นไขว้ได้อย่างเต็มที่ผ่านแขนยื่นข้อมือ

5. ก่อนฝึกดึงแขนใต้แขนงอควรทำท่างอแขนหงายและยืดตัวและเกร็งแขนนั่งและยืดตัวหลังจากฝึกพลังระเบิดของกล้ามเนื้อและความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วการออกกำลังกายเพื่อความอดทนของกล้ามเนื้อจะดำเนินการและคุณภาพของกล้ามเนื้อจะก้าวหน้าเร็วขึ้น

6. รูปแบบอื่น ๆ ของการกด tensioner:

การสนับสนุนด้านหลัง

 

แบบฟอร์มมือเดียว

 

 

แบบฟอร์มสำรอง

 

7. Cable Machine รูปแบบอื่น ๆ ของการออกกำลังกาย triceps:

(1) การต่อสายเคเบิ้ล Kneeling Triceps:

 

(2) การต่อสายเคเบิลเหนือศีรษะ Triceps:

 

(3) ส่วนขยายของ Triceps แบบแขนเดียว:

 

(4) ตัวดึงแขนเดียว (สายเคเบิลด้านข้าง Triceps Extension):

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)