HGH Strongtropin 10ius * 10vials ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์
1 ชุด
MOQ
$1
ราคา
HGH Strongtropin 10ius*10vials Human Growth Hormone
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KungFu Steroid
ได้รับการรับรอง: ISO9001, BP,USP,GMP
หมายเลขรุ่น: strongtropin
แสงสูง:

10ius*10vials Human Growth Hormone

,

USP Human Growth Hormone

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ
เวลาการส่งมอบ: ส่งสินค้าในวันเดียวกันกับที่คุณชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, bitcoin, worldremit และ PayPal
สามารถในการผลิต: พอ
ข้อมูลจำเพาะ
ความบริสุทธิ์: 98%
กิจกรรมเฉพาะ: 2.7 IU / mg หรือ 0.37mg / IU
ชื่อพ้อง: strongtropin 100ius
ตัวละคร: ผงไลโอฟิไลซ์สีขาว
รายละเอียดสินค้า

HGH Strongtropin 10ius * 10vials Recombinant Human Growth Hormone สำหรับฉีดขายทางออนไลน์

 

[ชื่อผลิตภัณฑ์]


ชื่อสามัญ: ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่สร้างใหม่สำหรับการฉีด
ชื่อทางการค้า: STRONGTROPIN®
องค์ประกอบที่มีผล: ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่สร้างใหม่[DESCRIPTION]


ผงซักฟอกสีขาวหลวม

 

[ขนาด]


10 IU / ขวด[STORAGE]


ให้ห่างจากแสง 2 ~ 8ºCแนะนำให้เก็บสารละลายที่ผสมกับน้ำปราศจากเชื้อสำหรับฉีดที่อุณหภูมิ 2 ~ 8ºCเป็นเวลา 48 ชั่วโมงอย่าแช่แข็ง[อายุการเก็บรักษา]


สองปี.

 

 

[แนะนำสั้น ๆ]


STRONGTROPIN®เป็นสูตรฮอร์โมน Recombinant Human Growth Hormone (HGH) ที่ผ่านการฆ่าเชื้อและปลอดเชื้อโดยมีกรดอะมิโน 191 ชนิดที่ได้จากวิศวกรรม E.coli และเหมือนกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติในลำดับกรดอะมิโนและโครงสร้างสามมิติSTRONGTROPIN®ถูกระบุสำหรับความล้มเหลวในการเจริญเติบโตเนื่องจากการขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตภายนอก (GHD) และโรค Turner หรือความล้มเหลวของไตSTRONGTROPIN®สามารถใช้เพื่อรักษาแผลผ่าตัดหรือแผลที่ถูกไฟไหม้และมีผลดีในการรักษาอายุของมนุษย์

 

[ข้อบ่งชี้]


STRONGTROPIN®ระบุถึงความล้มเหลวในการเจริญเติบโตของเด็กเนื่องจากการขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตภายนอก (GHD)
ข้อบ่งชี้และการใช้งานเพิ่มเติม
การเผาผลาญไขมัน
การออกกำลังกายและการสร้างร่างกาย
พลังงานที่สูงขึ้น
การยกระดับอารมณ์
Creactivity
เพิ่มการทำงานของสมอง
ฟังก์ชันภูมิคุ้มกันที่เหนือกว่า
การป้องกันเซลล์
ปรับปรุง Cholesterol Prodfile
การรักษาบาดแผลที่เร็วขึ้น
เพิ่ม Llibido ทางเพศ
เพิ่มความหนาแน่นของกระดูก

 

[เภสัชจลนศาสตร์]


มีรายงานว่าผลทางเภสัชวิทยาที่เท่าเทียมกันสามารถทำได้โดยการฉีดเข้าใต้ผิวหนัง (sc) หรือเข้ากล้าม (IM)แม้ว่า sc อาจนำไปสู่ความเข้มข้นของ GH ในพลาสมาที่สูงขึ้น แต่ IM ก็สามารถให้ระดับ IGF-l เดียวกันได้การดูดซึม GH จะค่อนข้างช้า Cmax มักเกิดขึ้นที่ 3-5 ชั่วโมงหลังฉีดการกวาดล้าง GH จะผ่านทางตับและไตครึ่งชีวิตของการกวาดล้างประมาณ 2-3 ชั่วโมงGH ที่ไม่ได้ถูกขับออกมาในยูเรียนั้นแทบจะวัดไม่ได้GH ทั้งหมดในระบบหมุนเวียนมีอยู่ในรูปแบบที่ซับซ้อนโดยมีโปรตีนที่จับกับ GH ซึ่งทำให้ครึ่งชีวิตของ GH ยาวนานขึ้น

 

[เภสัชวิทยาและพิษวิทยา]


STRONGTROPIN®ทำหน้าที่เดียวกันกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ภายนอกสามารถกระตุ้นการแพร่กระจายและความแตกต่างของ chondrocyte epiphysis กระตุ้นการเติบโตของเซลล์กระดูกอ่อนเมทริกซ์กระตุ้นการเพิ่มจำนวนและความแตกต่างของ osteoblastจึงเร่งอัตราการเติบโตของซับและปรับปรุงความกว้างของ epiphysisSTRONGTROPIN®สามารถส่งเสริมการสังเคราะห์โปรตีนในร่างกายกลับสมดุลไนโตรเจนเชิงลบที่เกิดจากบาดแผลและการผ่าตัดแก้ไขภาวะ hypoproteinemia เนื่องจากการติดเชื้อรุนแรงหรือ hepatocirrhosisกระตุ้นการสังเคราะห์โกลบินภูมิคุ้มกันและการแพร่กระจายของต่อมน้ำเหลือง, มาโครฟาจและลิมโฟไซต์ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านทานการติดเชื้อกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของ collagenocyte, fibroblast และ macrophage ในบริเวณที่มีแผลไหม้และการผ่าตัดจึงช่วยเร่งการรักษาบาดแผลส่งเสริมการสังเคราะห์คาร์ดิโอไซต์จึงช่วยเพิ่มการหดตัวของหัวใจและลดการใช้ออกซิเจนในหัวใจควบคุม lipometabolism จึงลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดและระดับไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำเสริมความไม่เพียงพอหรือการขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตควบคุม lipometabolism ในผู้ใหญ่การสร้างกระดูกการทำงานของหัวใจและไต

 

[USAGE]


เมื่อนำน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้อ 1 มิลลิลิตรมาฉีดใหม่ควรฉีดไปตามผนังขวดจากนั้นหมุนขวดด้วยการหมุนแบบหมุนเบา ๆ จนกว่าเนื้อหาจะละลายหมดอย่าเขย่าอย่างรุนแรง
ปริมาณที่แนะนำของSTRONGTROPIN®สำหรับการรักษาความล้มเหลวในการเจริญเติบโตของเด็กคือ 0.1 ~ 0.15IU / กก. การให้เข้าใต้ผิวหนังทุกวันเป็นเวลา 3 เดือนถึง 3 ปีวิธีการบำบัดสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามคำแนะนำของแพทย์ที่มีประสบการณ์
ปริมาณที่แนะนำของSTRONGTROPIN®สำหรับการรักษาแผลไหม้อย่างรุนแรงคือ 0.2 ~ 0.14IU / กก. การฉีดเข้าใต้ผิวหนังทุกวันเป็นเวลา 2 สัปดาห์

 

[CONTRAINDICATIONS]


1. ไม่ควรใช้STRONGTROPIN®ในผู้ป่วยที่ปิด epiphysis


2. ไม่ควรใช้STRONGTROPIN®ในผู้ป่วยมะเร็งที่มีเนื้องอกที่ออกฤทธิ์ควรหยุดการรักษาด้วย GH หากมีการพัฒนาเนื้องอก


3. ไม่ควรใช้STRONGTROPIN®ในผู้ป่วยที่อยู่ในระยะช็อกเฉียบพลันที่มีการติดเชื้อรุนแรง

 

[อาการไม่พึงประสงค์]


ฮอร์โมนเจริญเติบโตอาจทำให้เกิดภาวะน้ำตาลในเลือดสูงชั่วคราวสามารถกู้คืนได้เมื่อการบริหารดำเนินการหรือยุติ
อาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นในเด็กที่มีรูปร่างเตี้ยประมาณ 1% ในการทดลองทางคลินิกอาการไม่พึงประสงค์ที่พบบ่อย ได้แก่ อาการปวดเล็กน้อยรู้สึกเสียวซ่าปวดรอบ ๆ บริเวณที่ฉีดและอาการบวมน้ำบริเวณส่วนปลายข้อต่ออักเสบอาการไม่พึงประสงค์ทั้งหมดเหล่านี้มักเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของการรักษาและเป็นผลชั่วขณะและสามารถทนได้การให้ rhGH ในระยะยาวและปริมาณสูงอาจทำให้เกิดแอนติบอดีในผู้ป่วยบางรายอย่างไรก็ตามความเข้มข้นของแอนติบอดีอาจไม่สูงถึง 2 มก. / ล. ซึ่งอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพในการรักษา

 

[คำเตือนและข้อควรระวัง]


1. ควรให้การบำบัด rhGH กับผู้ป่วย GHD ที่ได้รับการวินิจฉัยอย่างถูกต้องภายใต้คำแนะนำของแพทย์ที่มีประสบการณ์


2. สำหรับผู้ป่วยเบาหวานควรปรับขนาดยาต้านกลูคูเรียในระหว่างการรักษาด้วย rhGH


3. สำหรับผู้ป่วย GHD ที่เกิดจากโรคไข้สมองอักเสบหรือสมองอักเสบควรติดตามความคืบหน้าและความเป็นไปได้ในการกำเริบของโรคที่อาจเกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด


4. สำหรับผู้ป่วยที่ขาด ACTH ควรปรับขนาดของ ATCH เนื่องจากผลการปรับปรุงการเจริญเติบโตของ rhGH สามารถยับยั้งได้โดยการใช้ ACTH พร้อมกัน


5. ควรตรวจการทำงานของต่อมไทรอยด์เป็นประจำเนื่องจากอาจเกิดภาวะพร่องไทรอยด์ในผู้ป่วยบางรายในระหว่างการรักษาด้วย rhGHสำหรับ hypothyroid เหล่านั้นการเสริมไทรอยด์เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าผลการรักษาของ rhGH


6. ควรพิจารณาอย่างรอบคอบหากเกิดอาการ claudicating ระหว่างการรักษาด้วย rhGH เนื่องจากผู้ป่วยที่เป็นโรคระบบต่อมไร้ท่อ (รวมถึง GHD) มีแนวโน้มที่แผ่นไตของกระดูกโคนขาจะแยกออกจากกันได้ค่อนข้างง่าย


7. ฮอร์โมนเจริญเติบโตอาจนำไปสู่ภาวะอินซูลินเกินควรให้ความสนใจหากการแพ้น้ำตาลกลูโคสลดลง


8. อย่ารับประทาน rhGH ในปริมาณที่มากเกินไปการให้ rhGH เกินขนาดหนึ่งครั้งอาจทำให้น้ำตาลในเลือดต่ำและประสบความสำเร็จเมื่อมีน้ำตาลในเลือดสูงการใช้ rhGH ในระยะยาวอาจทำให้เกิด acromegaly


9. สถานที่ฉีดมักจะมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีที่มีไขมัน

 

[การใช้สตรีที่ตั้งครรภ์และการพยาบาลทารก]


ไม่แนะนำให้สตรีมีครรภ์และสตรีมีครรภ์รับการบำบัด rhGH


[การใช้ยาสำหรับเด็ก]


การตอบสนองต่อ rhGH ของเด็กนั้นคล้ายคลึงกับผู้ใหญ่ในเภสัชวิทยาพิษวิทยาและเภสัชจลนศาสตร์ rhGH ปลอดภัยสำหรับการใช้ในเด็ก[การใช้ GERIATRIC]


การตอบสนองต่อ rhGH ของผู้ป่วยรายเก่ามีความคล้ายคลึงกับผู้ใหญ่ในเภสัชวิทยาพิษวิทยาและเภสัชจลนศาสตร์ rhGH ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ[ปฏิกิริยาระหว่างยา]


การตอบสนองต่อการรักษาด้วย rhGH อาจถูกยับยั้งโดยกลูโคคอร์ติคอยด์ดังนั้นปริมาณไฮโดรคอร์ติโซนจะต่ำกว่า 10 ~ 15 มก. / ตร.ม. ของผิวกายในระหว่างการรักษาด้วย rhGH
การใช้สเตียรอยด์ที่ไม่ใช่ androgenic ร่วมกันในระหว่างการรักษาด้วย rhGH สามารถเร่งอัตราการเติบโตได้[OVERDOSAGE]


ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับการใช้ rhGH เกินขนาดอย่างไรก็ตามการใช้ยาเกินขนาดอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงบางอย่างเช่นภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำในช่วงเริ่มต้นแล้วประสบความสำเร็จกับภาวะน้ำตาลในเลือดสูงการใช้ rhGh ในระยะยาวเกินขนาดอาจทำให้เกิด acromegaly

 

HGH Strongtropin 10ius * 10vials ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 0

 

มีบางสิ่งที่ทำให้แบรนด์ HGH แตกต่างกันออกไป

 

อาจเป็นลำดับกรดอะมิโน 191 จริง (somatropin) หรืออาจเป็นลำดับกรดอะมิโน 192 (somatrem) ซึ่งเป็นฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่เลียนแบบได้โดยมีผลข้างเคียงที่น่ารังเกียจ
อาจเป็น HGH บริสุทธิ์คุณภาพสูง (ราคาสูงกว่า) หรือสามารถผลิตได้ในราคาถูกและมีแบคทีเรียตกค้างจากกระบวนการผลิต


สามารถซื้อได้ผ่านใบสั่งแพทย์ (ราคาสูง) หรือสามารถซื้อได้ในตลาดมืด (ซึ่งในกรณีนี้คุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากแบรนด์ส่วนใหญ่เป็นของปลอมซึ่งมีแหล่งกำเนิดที่น่าสงสัยว่าเป็นของจริงหรือไม่ ).หากซื้อจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือคุณควรได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการ HGH เสมอ


สามารถผลิตได้ในสหรัฐอเมริกา / สหภาพยุโรป (มีราคาสูงอย่างไร้เหตุผลเนื่องจากการผูกขาดยาของตลาดตะวันตก) หรือสามารถผลิตในเอเชีย (จีนเกาหลีอินเดีย ฯลฯ ) ซึ่งในกรณีนี้มีคุณภาพ / ความบริสุทธิ์ ความแตกต่างจากแบรนด์สู่แบรนด์


สามารถอยู่ในรูปของเหลว (บอบบางมากไวต่ออุณหภูมิห้องและการสั่น) หรืออาจอยู่ในรูปแบบผงแห้งแช่เยือกแข็ง (เหมาะสำหรับการขนส่งทั่วโลก)อย่าซื้อแบบเหลวในตลาดมืดเพราะไม่มีทางรู้ว่ามันถูกจัดการอย่างไรก่อนที่คุณจะได้รับ


อาจเป็นของจริง (มีสิ่งที่อ้างว่าเป็นของจริง) หรืออาจเป็นของปลอมซึ่งในกรณีนี้นักต้มตุ๋นจะติดฉลากขวดที่มีแหล่งกำเนิดที่น่าสงสัยและทำให้ดูเหมือนของแท้จากนั้นเสนอราคา "ดีเกินจริง" เพื่อล่อเหยื่อ


แบรนด์ต่างๆมีขวดยาที่แตกต่างกันปริมาณ / ความแรงต่อขวดสามารถเป็น 4IU, 10IU, 12IU, 40IU ซึ่งไม่สำคัญตราบเท่าที่ราคาต่อ IU ถูกต้อง

 

HGH ที่ดีที่สุดคืออะไร?

 

สรุปความแตกต่างข้างต้น - ฮอร์โมนการเจริญเติบโตอาจเป็นได้ทั้งของจริงหรือไม่ความบริสุทธิ์สูงหรือความบริสุทธิ์ต่ำราคาแบบตะวันตกหรือเอเชียของเหลวหรือแช่แข็งทำให้แห้งและบรรจุในขวดที่มีขนาดแตกต่างกันฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่ดีที่สุดจะเห็นได้ชัดว่าเป็นลำดับกรดอะมิโนที่มีความบริสุทธิ์สูง 191 ลำดับทำให้แห้งและมีราคาเหมือนจริง

 

กังฟู - สเตียรอยด์

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

ต่อ VIAL

IUS

ต่อชุด

VIALS

Jintropin คุณภาพสูงสุด

 

10 ไอยู 10 ขวด

Hygetropin คุณภาพสูงสุด

 

10 ไอยู 10 ขวด

Hygetropin 200ius

 

8 ไอยู 25 VIALS

Kigtropin คุณภาพสูงสุด

 

10 ไอยู 10 ขวด

Riptropin คุณภาพสูงสุด

 

10 ไอยู 10 ขวด

Strongtropin คุณภาพสูงสุด

 

10 ไอยู 10 ขวด
HGH คุณภาพปานกลาง 10 IU (มีทุกยี่ห้อ) 10 ขวด
HGH คุณภาพต่ำ 10 IU (มีทุกยี่ห้อ) 10 ขวด

HCG

 

5,000 IU 10 ขวด

HCG livzon ของแท้

 

5,000 IU 10 ขวด

HMG

 

75 ไอยู 10 ขวด

EPO Erythropoietin

 

3000 ไอยู 10 ขวด

Igtropin IGF-1 LR3

 

10mcg 10 ขวด
สั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด (10 ขวด)
https://www.musclegrowthsteroids.com
ผลิตโดย Anne, anne@kungfu-steroid.com
 
แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)