GenSci Jintropin Somatropin ฉีดสำหรับเพาะกายฟิตเนส
1 ชุด
MOQ
$1
ราคา
GenSci Jintropin Somatropin Injection For Bodybuilding Fitness
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KungFu steroid
ได้รับการรับรอง: iso9001
หมายเลขรุ่น: GenSci Jintropin
แสงสูง:

10iu Somatropin Injection

,

GenSci Jintropin Somatropin Injection

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ
เวลาการส่งมอบ: ในวันเดียวกันกับที่คุณส่งเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, T / T, MoneyGram, worldremit และ bitcoin
สามารถในการผลิต: พอ
ข้อมูลจำเพาะ
ความบริสุทธิ์: 99%
หมายเลข EINECS: ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์
เกรดมาตรฐาน: ยาเกรด
บรรจุภัณฑ์: 10iu
วันที่ถูกต้อง: 2 ปี
ชื่ออื่น ๆ: hgh 191 AA
รายละเอียดสินค้า

GenSci Jintropin Somatropin Injection ใช้สำหรับการเพาะกายฟิตเนสฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

 

 

 

Jintropin คำอธิบายโดยกังฟูสเตียรอยด์

 

Jintropin เป็นอาหารเสริมที่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ซึ่งนักกีฬาหลายคนใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงความคล่องตัวและประสิทธิภาพในการออกกำลังกายคนอื่น ๆ ใช้ Jintropin โดยเชื่อว่าสามารถย้อนเวลาและขัดขวางกระบวนการชราได้อย่างไรก็ตามด้วยผลทางคลินิกที่หลากหลายและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงการพิจารณาทางกฎหมายโดยทั่วไปแล้วอาหารเสริมเช่น Jintropin จะแนะนำสำหรับเงื่อนไขทางการแพทย์บางอย่างเท่านั้นใช้ความระมัดระวังหากพิจารณาใช้อาหารเสริมตัวนี้

GenSci Jintropin Somatropin ฉีดสำหรับเพาะกายฟิตเนส 0

Jintropin เป็นหนึ่งในฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่มีศักยภาพมากที่สุดในตลาดปัจจุบันเป็นกรดอะมิโน 191 ลำดับที่เหมาะสม Somatropin (ตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์) และผลิตโดย GeneScience Pharmaceutical Co, Ltd.

จากข้อมูลของ IMS ซึ่งเป็น บริษัท การตลาดที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล Jintropin เป็นผู้นำตลาดที่แท้จริงในประเทศจีนโดยมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 75%เปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 เมื่อเป็นแบรนด์ somatropin รายแรกที่ผลิตในประเทศจีน

Jintropin ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเซลล์เชิงเส้นและเพิ่มอัตราการเจริญเติบโตในเด็กที่ขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตจากภายนอกที่เพียงพอในผู้ใหญ่ที่ขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโต JINTROPIN จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญซึ่งจะช่วยลดการกักเก็บไขมันของร่างกายเพิ่มระดับพลังงานเพิ่มมวลกล้ามเนื้อความมีชีวิตชีวาและความเป็นอยู่โดยรวม

 

Jintropin ถูกระบุไว้สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการไหม้อย่างรุนแรงหรือฟื้นตัวหลังจากการผ่าตัดครั้งใหญ่มอบให้กับผู้ป่วยโรคเอดส์เพื่อป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อเด็กที่มีการเจริญเติบโตแคระแกรนซึ่งเกิดจากความเจ็บป่วยต่าง ๆ จะได้รับประโยชน์จากฮอร์โมนการเจริญเติบโตมากที่สุด

การใช้ฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโตเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงของสารสังเคราะห์เป็นครั้งแรกเมื่อ 2 ทศวรรษที่แล้วนักเพาะกายนำการประชาสัมพันธ์ไปยัง JINTROPIN เนื่องจากเป็นแบรนด์โปรดของพวกเขาเนื่องจากราคาถูกคุณภาพสูงและมีวางจำหน่ายในตลาดมืดในปี 2550 เมื่อนักแสดงซิลเวสเตอร์สตอลโลนถูกศุลกากรออสเตรเลียจับได้ว่าจินโทรปินได้รับความสนใจจากสื่อในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับผู้ผลิต Genescience Pharmaceuticalsรัฐบาลจีนเพิกถอนใบอนุญาตของ Gensci ชั่วคราวในขณะที่นาย Jin Lei ถูกฟ้องร้องต่อซีอีโอของ บริษัท นาย Jin Lei ถูกนำตัวขึ้นศาล (พรอวิเดนซ์สหรัฐอเมริกา)การดำเนินงานของ Gensci ได้กลับสู่สภาวะปกติ แต่ Jintropin หายไปจากตลาดมืดและถูกแทนที่โดย Hygetropin ผู้สืบทอดปัจจุบัน Jintropin ส่วนใหญ่ในตลาดมืดถือเป็นของปลอม

 

Jintropin ถูกสร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการหลั่งแบคทีเรีย E.coli ที่ดัดแปลงพันธุกรรมจะหลั่งโซมาโทรปินที่เหมือนกันของร่างกายมนุษย์ซึ่งจะถูกแยกและทำให้แห้งวิธีนี้ทำให้เกิดโมเลกุลที่มีความเสถียรสูงซึ่งมิฉะนั้นจะเปราะบางเกินไปที่จะอยู่รอดในอุณหภูมิห้องหรือการสั่นไหวเมื่อแช่แข็งทำให้แห้งจะยังคงมีความเสถียรที่ 37C (98F องศา) นานกว่า 30 วันหรือ 45 องศาเซลเซียสนานกว่าหนึ่งสัปดาห์

 

GenSci Jintropin Somatropin ฉีดสำหรับเพาะกายฟิตเนส 1

 

สิทธิประโยชน์ของ Jintropin

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตได้รับการศึกษาในการทดลองทางคลินิกในสัตว์และมนุษย์หลายชนิด แต่ MayoClinic.com ตั้งข้อสังเกตว่ามีผลเพียงเล็กน้อยที่แสดงให้เห็นว่า HGH สามารถช่วยให้ผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพแข็งแรงฟื้นคืนความเยาว์วัยและมีชีวิตชีวาได้อย่างไรก็ตาม HGH จะมีประโยชน์หากคุณมีภาวะขาดฮอร์โมนเจริญเติบโตที่แท้จริงซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับอายุภาวะนี้พบได้น้อยมักเกิดจากเนื้องอกต่อมใต้สมองและ HGH ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกมวลกล้ามเนื้อและความสามารถในการออกกำลังกายในขณะที่ลดไขมันในร่างกายในผู้ป่วยเหล่านี้นอกจากนี้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตอย่างมีมนุษยธรรมยังได้รับการอนุมัติสำหรับการรักษาการสูญเสียกล้ามเนื้อในผู้ป่วยที่ติดเชื้อเอชไอวีหรือเอดส์

 

ศักยภาพของ Jintropin

การศึกษาที่ตีพิมพ์ใน "Neuroscience" ในปี 2547 เรื่อง HGH ในสัตว์ทดลองในช่วงสี่เดือนพบว่าอาหารเสริมช่วยปรับปรุงความบกพร่องทางการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับอายุและการลดลงของความรู้ความเข้าใจการฉีดฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ได้รับการแสดงเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและลดไขมันในร่างกายในผู้สูงอายุและในความเป็นจริงการรักษาด้วย HGH เช่น Jintropin อาจแสดงผลในผู้สูงอายุมากกว่าในผู้สูงอายุอย่างไรก็ตามการศึกษาในผู้ใหญ่ไม่ได้มีมานานแล้วดังนั้นจึงยังคงต้องดูว่าผลประโยชน์จะคงอยู่หรือมีประโยชน์เพิ่มเติมหรือไม่รวมทั้งผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องจะหายไปหรือแย่ลงหรือไม่

 

ผลข้างเคียงของ Jintropin

ขึ้นอยู่กับปริมาณและการตอบสนองของแต่ละบุคคลต่อการรักษาด้วยฮอร์โมนเจริญเติบโต Jintropin ก่อให้เกิดผลข้างเคียงทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับ somatropin ที่มีความบริสุทธิ์สูงผลข้างเคียงเหล่านี้มีตั้งแต่ความต้องการที่จะงีบ“ ทารก” ในช่วงบ่ายกลุ่มอาการของโรค carpal tunnel การกักเก็บน้ำปวดเมื่อยตอนเช้าและภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ

 

GenSci Jintropin Somatropin ฉีดสำหรับเพาะกายฟิตเนส 2

 

GenSci Jintropin Somatropin ฉีดสำหรับเพาะกายฟิตเนส 3GenSci Jintropin Somatropin ฉีดสำหรับเพาะกายฟิตเนส 4

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ต่อ VIAL
Jintropin คุณภาพสูงสุด 10 ไอยู
Hygetropin คุณภาพสูงสุด 10 ไอยู
Kigtropin คุณภาพสูงสุด 10 ไอยู
Igtropin คุณภาพสูงสุด 10 มคก
Riptropin คุณภาพสูงสุด 10 ไอยู
Strongtropin คุณภาพสูงสุด 10 ไอยู
HGH คุณภาพปานกลาง 10 IU (มีทุกยี่ห้อ)
HGH คุณภาพต่ำ 10 IU (มีทุกยี่ห้อ)
HCG 5,000 IU
HCG livzon ของแท้ 5,000 IU
HMG 75 ไอยู
EPO Erythropoietin 3000 ไอยู
แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)