ผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate สำหรับมวลกล้ามเนื้อ CAS 315-37-7
10grams
MOQ
negotiable
ราคา
Steroid Powder Testosterone Enanthate For Muscle Mass CAS 315-37-7
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียงประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Pharma Grade
ได้รับการรับรอง: ISO,GMP
หมายเลขรุ่น: 315-37-7
แสงสูง:

CAS 315-37-7

,

ผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate

,

ฮอร์โมนเพศชายธรรมชาติ Enanthate

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุในถุงฟอยด์
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Bitcoin
สามารถในการผลิต: บรรจุภัณฑ์อย่างรอบคอบและมั่นใจในความปลอดภัย 100% สำหรับศุลกากร
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: ฮอร์โมนเพศชาย
ชื่ออื่น ๆ: เทสโตสเตอโรนสเตียรอยด์
ความบริสุทธิ์: 99%
กรณี: 315-37-7
การใช้: ผงเทสโทสเตอโรนดิบ
404 Not Found: เป็นธรรมชาติสุขภาพดี
รายละเอียดสินค้า

ผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate สำหรับมวลกล้ามเนื้อ CAS 315-37-7ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate.pdf

 

รายละเอียดโดยละเอียด:


นาที.สั่งขั้นต่ำ: 10 กรัม
กำลังการผลิต: 88000kgs / เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, Money Gram, Bitcoin
หมายเลขรุ่น: CAS 315-37-7
แป้ง: ใช่
การรับรอง: ISO 9001, USP
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่
สถานะ: ของแข็ง
ความบริสุทธิ์:> 99%
CAS: 315-37-7
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงผลึกสีขาวถึงเหลืองขาว
แพ็คเกจการขนส่ง: วิธีการที่ปลอดภัยที่สุด
ข้อมูลจำเพาะ: เกรดทางการแพทย์

 

Testosterone enanthate สำหรับการรักษาด้วยฮอร์โมนเพศชายคืออะไร?


ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่เก่าแก่ที่สุดและอาจใช้กันมากที่สุดตลอดกาลฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Enanthate เป็นรูปแบบการปลดปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ออกฤทธิ์ช้าและจะเป็นรูปแบบฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนขนาดใหญ่ / ยาวตัวแรกฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสังเคราะห์จะได้รับการพัฒนาในช่วงทศวรรษที่ 1930ฮอร์โมนเพศชายชุดแรกที่ผลิตจะไม่มีเอสเทอร์ติดอยู่ (Testosterone Suspension) และไม่จำเป็นต้องพูดว่าจะออกฤทธิ์เร็วและต้องฉีดบ่อยมากในปีพ. ศ. 2480 ฮอร์โมนเพศชายที่ควบคุมด้วยเอสเทอร์ตัวแรกจะเข้าสู่ตลาดเนื่องจาก Schering และผลิตภัณฑ์ Testosterone Propionate ใหม่ของพวกเขาสิ่งนี้จะช่วยให้สามารถควบคุมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้มากขึ้นโดยควบคุมการปลดปล่อยเวลาอย่างไรก็ตามในช่วงต้นทศวรรษ 1950 เอสเทอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าใน Enanthate จะยึดติดกับฮอร์โมนซึ่งจะทำให้การทำงานของฮอร์โมนช้าลงมากขึ้นฮอร์โมนเพศชาย Enanthate จะกลายเป็นรูปแบบฮอร์โมนเพศชายที่มีอำนาจเหนือกว่าในด้านการแพทย์และฮอร์โมนเพศชาย Cypionate จะเข้าร่วมในอีกไม่กี่ปีต่อมาความแตกต่างของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate และ Testosterone Cypionate ส่วนใหญ่ไม่สำคัญ

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นหนึ่งในฮอร์โมนเพศชายที่ใช้กันมากที่สุดในการรักษาฮอร์โมนเพศชายต่ำนอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในแวดวงการเพิ่มประสิทธิภาพนี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีราคาไม่แพงมากที่สุดในตลาดมีความหลากหลายสูงเป็นที่ยอมรับของผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ส่วนใหญ่และอุปทานก็ผ่านหลังคา

 

เทสโทสเตอโรน Enanthate เป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานทุกระดับนี่เป็นเตียรอยด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์เป็นครั้งแรกและจะมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันสำหรับบุคคลที่มีเวลาอยู่บนอานมากมันจะมีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ แต่เราจะพบว่าพวกมันควบคุมได้ง่ายมากหากเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจจริงๆก็ไม่ควรเป็นเช่นนั้นท้ายที่สุดแม้ว่าสารสังเคราะห์จะเป็นเพียงฮอร์โมนเพศชาย แต่ฮอร์โมนที่ร่างกายมนุษย์ไม่เพียง แต่คุ้นเคยกันดีเท่านั้น แต่ยังเป็นฮอร์โมนที่จำเป็นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของเราอีกด้วย

 

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate หน้าที่และลักษณะ:


Testosterone Enanthate เป็นสารประกอบฮอร์โมนเพศชายฐานเอสเทอร์ขนาดใหญ่เพียงตัวเดียวนี่คือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสังเคราะห์บริสุทธิ์ที่มีเอสเทอร์ของกรดคาร์บอกซิลิกติดอยู่ใน Enanthate (กรด enanthoic)เอสเทอร์ติดอยู่กับฮอร์โมนที่ 17-beta hydroxyl groupการติด Enanthate ester จะช่วยให้สามารถควบคุมระยะเวลาที่ใช้งานของฮอร์โมนและเวลาในการปลดปล่อยทั้งหมดได้เมื่อฉีดแล้วเทสโทสเตอโรนจะไม่ทำงานจนกว่าเอสเทอร์จะเริ่มแยกออกจากฮอร์โมนการปลดทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกันทั้งหมด แต่ช่วยให้ปล่อยฮอร์โมนที่ใช้งานอยู่เข้าสู่ร่างกายได้ช้าและคงที่เมื่อฉีดแล้วจะมีฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายใน 24-48 ชั่วโมงแรกหลังการฉีดจากนี้ฮอร์โมนจะแยกและกระจายไปตามร่างกายอย่างต่อเนื่องตามกรอบเวลา Testosterone Enanthate มีครึ่งชีวิตประมาณ 8 วันซึ่งจะอนุญาตให้ฉีดได้เพียงครั้งเดียวทุกๆ 2 สัปดาห์ในการรักษาอย่างไรก็ตามทุกๆ 7-10 วันจะพิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นในการรักษาเสถียรภาพ

 

เช่นเดียวกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทั้งหมดเทสโทสเตอโรนเอแนนเททมีคะแนน anabolic 100 และระดับแอนโดรเจนเป็น 100 ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นเกณฑ์ที่วัดการจัดอันดับทั้งหมดของสเตียรอยด์อะนาโบลิกทั้งหมดและแตกต่างจากการให้คะแนนของสเตียรอยด์บางตัวฮอร์โมนเพศชายจะแปลได้อย่างสมบูรณ์แบบจากลักษณะโครงสร้างไปสู่พื้นฐานการทำงานฮอร์โมนนี้จะนำเสนอกิจกรรม anabolic และ androgenic ในระดับสูง

 

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรักษาฮอร์โมนเพศชายต่ำหากคุณมีฮอร์โมนเพศชายต่ำนั่นหมายความว่าร่างกายของคุณไม่สามารถผลิตแอนโดรเจนหลักนี้ได้เพียงพออีกต่อไปเนื่องจากฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นเพียงฮอร์โมนเพศชายก็จะช่วยรักษาสภาวะในระดับต่ำได้ผู้ชายหลายล้านคนทั่วโลกต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดแอนโดรเจนในระดับต่ำในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียวคาดว่าผู้ชายมากกว่า 20 ล้านคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดแอนโดรเจนผู้หญิงยังสามารถทนทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำและฮอร์โมนเพศชาย Enanthate สามารถรักษาได้อย่างไรก็ตามผู้หญิงส่วนใหญ่จะได้รับบริการที่ดีกว่าด้วยการรักษาด้วยฮอร์โมนเพศชายในรูปแบบอื่นเช่นเจลที่มีส่วนผสมของฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมนเพศชายหรือเม็ดเทียมฮอร์โมนเพศชายขนาดเล็กเช่น Testopel

 

สำหรับผู้ชายที่เป็นโรคฮอร์โมนเพศชายต่ำมีอาการหลายอย่างที่อาจเกิดขึ้นได้ภาวะนี้อาจส่งผลเสียต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางร่างกายจิตใจและทางเพศของคุณได้หลายวิธีอาการไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตอย่างไรก็ตามมันเป็นสภาพที่ไม่แข็งแรงน่ารำคาญมากและอาจเป็นทางเปิดไปสู่สภาวะที่ร้ายแรงกว่ามากมาย

 

อาการของฮอร์โมนเพศชายต่ำ ได้แก่ :

 

การสูญเสียความใคร่ (สามารถอ้างถึงการสูญเสียบางส่วนหรือทั้งหมด)
หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ไม่สามารถรักษาหรือได้รับและการแข็งตัว)
การสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ (แม้จะควบคุมอาหารและออกกำลังกาย)
การสูญเสียความแข็งแรง (แม้จะควบคุมอาหารและออกกำลังกาย)
ไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น (แม้จะควบคุมอาหารและออกกำลังกาย)
การสูญเสียความชัดเจนทางจิต
ความสามารถในการโฟกัสลดลง
ความง่วง
นอนไม่หลับ
ความหงุดหงิด
พลังงานลดลง
อาการซึมเศร้า
ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ

 

หากคุณทุกข์ทรมานจากระดับต่ำคุณอาจไม่ได้รับจากอาการทั้งหมดโดยทั่วไปแล้วคุณจะต้องทนทุกข์ทรมานจากการมีเพศสัมพันธ์อย่างใดอย่างหนึ่งจากการเดินทาง แต่สิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องรับประกันเมื่อเวลาผ่านไปหากละเลยเงื่อนไขจะทำให้คุณมีอาการมากขึ้นในความเป็นจริงเป็นไปได้มากที่คุณจะต้องทนทุกข์ทรมานจากทุกอาการสุดท้ายในรายการไม่มีเหตุผลใดที่จะต้องทนทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการรักษาด้วยสารประกอบเช่น Testosterone Enanthate นั้นมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการดูแลสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือหากเงื่อนไขถูกละเว้นฮอร์โมนเพศชายต่ำได้รับการเชื่อมโยงกับการมีส่วนทำให้เกิดเงื่อนไขที่ร้ายแรงกว่ามากมายเช่น:
โรคอัลไซเมอร์
โรคเบาหวาน
โรคกระดูกพรุน
ภาวะมีบุตรยาก
Polyuria
ความวิตกกังวล
โรคหัวใจ

 

หากคุณประสบกับอาการดังกล่าวข้างต้นของฮอร์โมนเพศชายต่ำขอแนะนำให้หาทางรักษาพูดคุยกับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับอาการและค้นหาการรักษาด้วยสารประกอบเช่น Testosterone Enanthateหากแพทย์ของคุณไม่เต็มใจให้ไปพบแพทย์คนอื่นคุณจะพบว่าแพทย์จำนวนมากได้รับการศึกษาในหัวข้อนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังมีผู้ที่ปฏิเสธที่จะให้ความสนใจกับเรื่องนี้

 

สำหรับนักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพฮอร์โมนเพศชาย Enanthate จะเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาเช่นเดียวกับผู้ป่วยที่มีฮอร์โมนเพศชายต่ำพวกเขาจะพบว่าความเป็นอยู่ที่ดีทางร่างกายจิตใจและทางเพศของพวกเขาจะดีขึ้นอย่างมากอย่างไรก็ตามสำหรับบุคคลนี้เขาจะได้รับระดับฮอร์โมนเพศชายของเขาเกินกว่าค่าพื้นฐานเขาจะยกระดับของเขาให้สูงกว่าที่เคยผลิตได้ตามธรรมชาติด้วยเหตุนี้จึงมีลักษณะสำคัญ 5 ประการของฮอร์โมนเพศชายที่จะได้รับการปรับปรุงอย่างมากและจำเป็นต่อความสำเร็จในการเพิ่มประสิทธิภาพเราจะมาดูว่าฮอร์โมนมีประโยชน์อย่างไรเนื่องจากลักษณะเหล่านี้ในวงจรส่วนใหญ่ทั้งหมด แต่เราต้องเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ทำให้ลักษณะเหล่านี้มีความสำคัญ

 

·การสังเคราะห์โปรตีนขั้นสูง: โปรตีนเป็นส่วนประกอบหลักของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อซึ่งการสังเคราะห์แสดงถึงอัตราที่เซลล์สร้างโปรตีนโดยการเสริมด้วยฮอร์โมนเพศชาย Enanthate อัตราการสังเคราะห์จะเพิ่มขึ้นสิ่งนี้ส่งเสริมกิจกรรม anabolic ในระดับที่สูงขึ้นและเพิ่มความสามารถในการฟื้นตัวของร่างกาย

 

·การกักเก็บไนโตรเจนที่เพิ่มขึ้น: โดยการเพิ่มการกักเก็บไนโตรเจนเราจะปกป้องบรรยากาศ anabolic และเพิ่มระดับให้มากยิ่งขึ้นเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อไม่ติดมันทั้งหมดประกอบด้วยไนโตรเจนประมาณ 16% และเมื่อระดับลดลงสิ่งนี้จะนำไปสู่สถานะ catabolic (การสูญเสียกล้ามเนื้อ)ด้วยการรักษาสมดุลไนโตรเจนในเชิงบวกเราจะยังคงมี anabolic มากขึ้นสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความสามารถในการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อและจะมีความจำเป็นเมื่อต้องอดอาหารเพื่อปกป้องเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ

 

·เพิ่มจำนวนเม็ดเลือดแดง: การเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดแดงของเราทำให้ความทนทานของกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากเซลล์เม็ดเลือดแดงมีหน้าที่ในการลำเลียงออกซิเจนเข้าและผ่านเลือดการให้ออกซิเจนในเลือดที่มากขึ้นเท่ากับผลผลิตที่มากขึ้นความอดทนมากขึ้นและยังมีบทบาทในการฟื้นตัว

· IGF-1 ที่เพิ่มขึ้น: Insulin-Like Growth Factor-1 (IGF-1) เป็นฮอร์โมนโปรตีนที่ผลิตตามธรรมชาติ (ระดับเปปไทด์) ซึ่งผลิตโดยตับเป็นหลักฮอร์โมนนี้มีความเป็น anabolic สูงและมีผลต่อเกือบทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงโดยตรงกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) เนื่องจาก HGH ควบคุมการผลิตเป็นส่วนใหญ่ฮอร์โมนยังมีบทบาทอย่างมากต่อความสามารถของร่างกายในการรักษาและฟื้นฟูซึ่งส่งผลต่อเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อกระดูกอ่อนเส้นประสาทเส้นเอ็นเอ็นและแม้แต่ระบบประสาทส่วนกลางของเราในส่วนอื่น ๆ อีกมากมาย

 

·การยับยั้งกลูโคคอร์ติคอยด์: ฮอร์โมนกลูโคคอร์ติคอยด์ผลิตฮอร์โมนสเตียรอยด์ตามธรรมชาติอย่างไรก็ตามพวกมันไม่ใช่ anabolicในความเป็นจริงฮอร์โมนกลูโคคอร์ติคอยด์เป็น catabolic (การสูญเสียกล้ามเนื้อ) เนื่องจากทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและส่งเสริมการเพิ่มไขมันคอร์ติซอลเป็นฮอร์โมนกลูโคคอร์ติคอยด์ที่รู้จักกันดีที่สุดหรือที่พวกเขามักรู้จักกันดีคือฮอร์โมนแห่งความเครียดฮอร์โมนเหล่านี้มีความจำเป็นในระดับหนึ่งของร่างกาย แต่ไม่ใช่ในปริมาณมากโดยการยับยั้งฮอร์โมนเหล่านี้เราจะส่งเสริมบรรยากาศ anabolic ที่แข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง
เมื่อเราปรับระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนให้อยู่ในระดับสูงลักษณะข้างต้นของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะเพิ่มขึ้นมีฮอร์โมนมากขึ้นเพื่อทำสิ่งที่ฮอร์โมนทำได้ดีที่สุดทั้งหมดนี้อาจฟังดูเรียบง่าย แต่นั่นเป็นเพียงเพราะมันง่ายมากอะนาโบลิกสเตียรอยด์เช่นเทสโทสเตอโรน Enanthate แทบไม่มีความซับซ้อนเท่าที่พวกเขามักจะสร้างขึ้นเป็นเพียงฮอร์โมนสังเคราะห์ที่ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนที่ร่างกายของเราผลิตอยู่แล้ว

 

ผลของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate:


หากคุณทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำผลของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ก็หมายความว่าคุณจะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำอีกต่อไปอาการที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขจะหายไปและแต่ละส่วนในชีวิตของคุณจะดีขึ้นหากคุณทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำคุณควรรู้ด้วยว่าสิ่งเดียวที่จะแก้ไขอาการนี้ได้อย่างสมบูรณ์คือการบำบัดด้วยฮอร์โมนเพศชายโดยตรงผ่านฮอร์โมนเช่น Testosterone Enanthate

 

สำหรับนักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพผลของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate จะมีความหลากหลายสูงและจะยืดออกไปในทุกด้านของประสิทธิภาพทิศทางที่คุณไปจะขึ้นอยู่กับอาหารและการฝึกของคุณนี่ไม่ใช่สเตียรอยด์ขนาดใหญ่หรือสเตียรอยด์แบบตัดเป็นเพียงสเตียรอยด์ที่สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ของการเสริมได้ทั้งหมด

 

สำหรับบุคคลนอกฤดูมีสเตียรอยด์อะนาโบลิกน้อยมากที่สามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อแบบลีนเช่น Testosterone Enanthateแต่ละคนจะสามารถบรรจุขนาดดิบได้ในอัตราที่สำคัญตราบเท่าที่มีการบริโภคแคลอรี่อย่างเพียงพอคุณยังต้องกินเพื่อเติบโตและคุณยังต้องฝึกนี่ไม่ใช่อาหารเสริมวิเศษและไม่มีอะไรวิเศษเกี่ยวกับสเตียรอยด์อะนาโบลิกแม้จะมีการรับรู้ที่เป็นที่นิยมก็ตามเนื่องจากคุณสามารถบรรจุสินค้าได้หลายขนาดซึ่งเป็นโบนัสที่คุณจะสามารถทำได้โดยมีการสะสมไขมันในร่างกายน้อยลงซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ฮอร์โมนเพศชายในระดับสูงจะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญโดยรวมของแต่ละบุคคลอย่างมากนี่ไม่ใช่ใบอนุญาตให้กินโดยไม่รู้จบคุณยังสามารถเพิ่มไขมันได้ แต่คุณควรใช้แคลอรี่ให้ดีขึ้นได้

 

จากนั้นเรามีวงจรการตัดและฮอร์โมนเพศชายในระดับสูงที่ได้รับจาก Testosterone Enanthate สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีค่าในการลดไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าที่เราบริโภคคุณสามารถกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพที่สุดในโลกและออกกำลังกายวันละ 4 ชั่วโมง แต่ถ้าคุณบริโภคมากกว่าที่คุณเผาผลาญคุณจะไม่สูญเสียไขมันเลยเนื่องจากการ จำกัด แคลอรี่ที่จำเป็นสิ่งนี้อาจทำให้มวลกล้ามเนื้อติดมันของเราตกอยู่ในความเสี่ยงร่างกายจะรับสิ่งที่ต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการพลังงานจากทุกที่ที่สามารถรับได้และอาจรวมถึงเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อด้วยอาหารที่มีการวางแผนอย่างดีจะได้รับการออกแบบมาเพื่อเผาผลาญไขมันในร่างกายไม่ใช่กล้ามเนื้อ แต่เมื่อเราผอมลงร่างกายจะเริ่มรักษาไขมันในร่างกายเนื่องจากสัญชาตญาณการอยู่รอดและรับสิ่งที่ต้องการจากเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อโดยการเสริมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเอแนนเททการเพิ่มประสิทธิภาพของแอนนาโบลิกที่เด่นชัดจะช่วยปกป้องเนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันนี้และทำให้แน่ใจว่าเราเผาผลาญเฉพาะไขมันในร่างกายเท่านั้นนอกจากนี้ยังจะเห็นการเผาผลาญของเราเพิ่มขึ้นอย่างมากเพื่อให้เราเผาผลาญไขมันในร่างกายในอัตราที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ผลสุดท้ายของ Testosterone Enanthate จะได้รับความพึงพอใจจากทุกคนที่ใช้เตียรอยด์โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานโดยตรงระดับฮอร์โมนเพศชายที่สูงจะส่งผลให้กล้ามเนื้อมีความทนทานมากขึ้นคุณจะไม่เหนื่อยเร็วและจะมีความสามารถในการทำงานมากขึ้นนอกจากนี้คุณจะพบว่าอัตราการฟื้นตัวโดยรวมของคุณดีขึ้นอย่างมากซึ่งจำเป็นต่อความก้าวหน้าความคืบหน้าไม่ได้เกิดขึ้นในโรงยิมเมื่อเราฝึกเราจะฉีกเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อผ่านการฟื้นตัวที่เราก้าวหน้าสิ่งนี้ทำให้สารประกอบเช่นฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ไม่เพียง แต่มีค่าสำหรับนักเพาะกายและหนูในยิมที่พักผ่อนหย่อนใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักกีฬาด้วยความอดทนและการฟื้นตัวเป็นองค์ประกอบสำคัญสองประการที่จะทำให้ผลงานกีฬาประสบความสำเร็จในฐานะที่เป็นโบนัสเพิ่มเติมระดับฮอร์โมนเพศชายที่สูงจะเพิ่มความแข็งแรงของแต่ละบุคคลเห็นได้ชัดว่านี่เป็นข้อได้เปรียบของนักกีฬาและได้รับการต้อนรับอย่างดีในรอบนอกฤดูกาลที่ออกแบบมาเพื่อการเสริมสร้างร่างกายในระหว่างการรับประทานอาหารภายใต้การ จำกัด แคลอรี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรับประทานอาหารที่รุนแรงในลักษณะการเพาะกายที่มีการแข่งขันสูงบุคคลนั้นไม่ควรคาดหวังมากนักหากความแข็งแรงเพิ่มขึ้น แต่เขาควรจะสามารถรักษาไว้ได้

 

ผงสเตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate สำหรับมวลกล้ามเนื้อ CAS 315-37-7 0

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS (กังฟูสเตียรอยด์)
ชุดฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315-37-7
ฐานฮอร์โมนเพศชาย CAS 58-22-0
เทสโทสเตอโรนอะซิเตท CAS 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate CAS 5721-91-5
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250 /
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone (Halotestin) CAS 76-43-7
17- เมธิลเทสโทสเตอโรน CAS 58-18-4
เมสทาโนโลน CAS 521-11-9
เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก CAS 2446-23-3
17a-Methyl-1- ฮอร์โมนเพศชาย CAS 65-04-3
คลอสเตโบลอะซิเตท (Turinabol) CAS 855-19-6
1- ฮอร์โมนเพศชาย Cypiontae CAS 1965-6-5
Nandrolone ซีรีส์
Nandrolone CAS 434-22-0
Nandrolone Decanoate (DECA) CAS 360-70-3
Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS 62-90-8
สแตนโนโลน (Androstanolone) CAS 521-18-6
Mibolerone CAS 3704-09-4
Nandrolone Propionate CAS 7207-92-3
Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8
Trenbolone ซีรีส์
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS 10161-33-8
เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS 965-93-5
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (พาราโบลา) CAS 23454-33-3  
ฐาน Trenbolone CAS 10161-33-8
ทิโบโลน CAS 5630-53-5
ซีรี่ส์ Boldenone
ฐาน Boldenone CAS 846-48-0
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS 13103-34-9
Boldenone Acetate CAS 2363-59-9
Boldenone Cypionate CAS 106505-90-2
เตียรอยด์ในช่องปาก
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS 434-07-1
ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS 53-39-4
สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS 10418-03-8
Stanozolol (Winstrol) ไมโครผง CAS 10418-03-8
ไดอานาโบล (Metandienone) CAS 72-63-9
ซีรี่ส์ Drostanolone
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1
เมธาสเตอโรน (Superdrol) CAS 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
Methenolone Enanthate CAS 303-42-4
Methenolone Acetate / Primobolan CAS 434-05-9
สเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน
ทาม็อกซิเฟน CAS 10540-29-1
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS 54965-24-1
Clomiphene ซิเตรต CAS 50-41-9
Toremifene ซิเตรต CAS 89778-27-8
Exemestane (อะโรมาซิน) CAS 107868-30-4
Formestane CAS 566-48-3
อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS 120511-73-1
Letrazole (เฟมารา) CAS 112809-51-5
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
เซียลิส (Tadalafil) CAS 171596-29-5
ซิลเดนาฟิลซิเตรต () CAS 171599-83-0
ซิลเดนาฟิลเมไซเลต /
วาร์เดนาฟิลไฮโดรคลอไรด์ (Levitra) CAS 224785-91-5
HCL CAS 119356-77-3
Dutasteride (Avodart) CAS 164656-23-9
ฟินาสเตอไรด์ CAS 98319-26-7
โยฮิมไบน์ HCL CAS 65-19-0
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4
เบนซิลแอลกอฮอล์ CAS 100-51-6
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAS 85594-37-2
เอทิลโอลีเอต CAS 111-62-6
Guaiacol CAS 90-05-1
โพลีซอร์เบต 80 (Tween 80) CAS 9005-65-6
โพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) CAS 25322-68-3
โพรพิลีนไกลคอล CAS 57-55-6
MCT น้ำมัน  
ซีรี่ส์ SARM
MK-2866 (Ostarine, Enobosarm) CAS 841205-47-8
GW501516 (GSK-516, คาร์ดารีน) CAS 317318-70-0
MK-677 (อิบุทามอเรน) CAS 159634-47-6
S-4 (Andarine, GTX-007) CAS401900-40-1
LGD-4033 CAS1165910-22-4
SR9009 CAS1379686-30-2
SR9011 CAS1379686-29-9
YK-11 CAS431579-34-9
RAD140 CAS1182367-47-0
ไอคาร์ (Acadesine) CAS 2627-69-2
ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์
CJC1295 ไม่มี DAC CAS 863288-34-0
CJC1295 พร้อม DAC CAS 863288-34-0
เฮกซาเรลิน CAS 140703-51-1
มก  
PEG MGF  
MT-1 CAS 75921-69-6
MT-2  
แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)