Thymosin Beta-4 เปปไทด์การเจริญเติบโตของมนุษย์ TB500 Lyophilized Powder Raw Materials
1 ชุด
MOQ
$1
ราคา
Thymosin Beta-4 Human Growth Peptides TB500 Lyophilized Powder Raw Materials
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KungFu Steroid
ได้รับการรับรอง: ISO9001, BP, USP, GMP
หมายเลขรุ่น: TB500
แสงสูง:

Thymosin Beta-4 เปปไทด์การเจริญเติบโตของมนุษย์

,

TB500 เปปไทด์การเจริญเติบโตของมนุษย์

,

เปปไทด์การเจริญเติบโตของมนุษย์ผงแห้ง

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ
เวลาการส่งมอบ: ส่งสินค้าในวันเดียวกันกับที่คุณชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T/T, Bitcoin, Worldremit และ PayPal
สามารถในการผลิต: พอ
ข้อมูลจำเพาะ
เกรดมาตรฐาน: ยาเกรด
ชื่ออื่น: ไทโมซินเบต้า-4
การปรากฏ: ผงไลโอฟิไลซ์
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
การทดสอบ: HPLC 99%
สเปค: 2mg / ขวด
รายละเอียดสินค้า

Thymosin Beta-4 Peptides TB500 Lyophilized Powder Raw Materials

 

ยี่ห้อ กังฟูสเตอรอยด์
ชื่อผลิตภัณฑ์ ไทโมซินเบต้า4
ข้อมูลจำเพาะ 2mg
ระดับ เกรดยา
MF C212H350N56O78S
พื้นที่จัดเก็บ เก็บแห้งเย็น
ชื่ออื่น TB500
ความบริสุทธิ์ ≥99%
อายุการเก็บรักษา 24 เดือน

 

คำอธิบาย

 

TB-500 เป็นเปปไทด์จับแอกตินที่ปรับการอักเสบและการรักษาในเนื้อเยื่อต่างๆมีบทบาทสำคัญในการสร้างเส้นเลือดใหม่และการแพร่กระจายของเนื้องอกโปรตีนยังเกี่ยวข้องกับการเพิ่มจำนวนเซลล์ การย้ายถิ่น และการสร้างความแตกต่างยีนนี้หลบหนีการยับยั้ง X และมีโฮโมล็อกบนโครโมโซม Y (TMSB4Y)เบต้าไทโมซินเป็นกลุ่มของโปรตีนที่มีลำดับกรดอะมิโนประมาณ 40 ตัวที่คล้ายคลึงกันกับโปรตีนไทโมซิน β4 ขนาดเล็ก

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

ชื่อ: TB-500

คำพ้องความหมาย: Thymosin β4

CAS #: 77591-33-4

สูตรโมเลกุล: C212H350N56O78S

มวลโมเลกุล: 4963.44 Da (g/mol)

ลำดับกรดอะมิโน: Ac-Ser-Asp-Lys-Pro-Asp-Met-Ala-Glu-Ile-Glu-Lys-Phe-Asp-Lys-Ser-Lys-Leu-Lys-Lys-Thr-Glu-Thr- Gln-Glu-Lys-Asn-Pro-Leu-Pro-Ser-Lys-Glu-Thr-Ile-Glu-Gln-Glu-Lys-Gln-Ala-Gly-Glu-Ser-OH

ความบริสุทธิ์: TB-500 มีระดับความบริสุทธิ์ของเปปไทด์ที่เกิน 99.0% ตามที่กำหนดโดย HPLC และ MSเปปไทด์นี้ถูกสังเคราะห์โดยไม่มีสารเติมแต่ง และถูกจัดให้เป็นผงแห้งแบบเยือกแข็งสีขาว (แห้งแบบเยือกแข็ง)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

TB-500 เป็นเวอร์ชันสังเคราะห์ของเปปไทด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งมีอยู่ในเซลล์ของมนุษย์และสัตว์เกือบทั้งหมด Thymosin Beta-4เปปไทด์ที่มีศักยภาพนี้เป็นสมาชิกของตระกูลที่แพร่หลายของโมเลกุลที่เกี่ยวข้อง 16 ตัวที่มีการอนุรักษ์ลำดับและการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นในเนื้อเยื่อส่วนใหญ่และเซลล์ที่หมุนเวียนในร่างกายTB-500 ไม่เพียงจับกับแอคตินเท่านั้น แต่ยังบล็อกการเกิดพอลิเมอไรเซชันของแอคตินและเป็นโมเลกุลที่กักเก็บแอคตินในเซลล์ยูคาริโอต

 

TB-500 ถูกระบุว่าเป็นยีนที่ได้รับการควบคุมสี่ถึงหกเท่าในระหว่างการก่อตัวของหลอดเลือดในระยะแรก และพบว่าส่งเสริมการเติบโตของเซลล์เม็ดเลือดใหม่จากหลอดเลือดที่มีอยู่เปปไทด์นี้มีอยู่ในของเหลวบาดแผล และเมื่อฉีดเข้าใต้ผิวหนัง จะส่งเสริมการรักษาบาดแผล สร้างกล้ามเนื้อ และเร่งเวลาการฟื้นตัวของเส้นใยกล้ามเนื้อและเซลล์ของพวกมันปัจจัยสำคัญเพิ่มเติมของ TB-500 คือส่งเสริมการย้ายเซลล์ผ่านการโต้ตอบเฉพาะกับแอคตินในโครงร่างของเซลล์มีการพิสูจน์แล้วว่าโดเมนการจับตัวแอกตินยาวของกรดอะมิโนขนาดเล็กที่อยู่ตรงกลางมีทั้งการสืบพันธุ์ของเซลล์เม็ดเลือดและลักษณะการรักษาบาดแผลลักษณะเหล่านี้ถูกค้นพบโดยการเร่งการอพยพของเซลล์บุผนังหลอดเลือดและเคราติโนไซต์นอกจากนี้ยังเพิ่มการผลิตเอนไซม์ที่ย่อยสลายเมทริกซ์นอกเซลล์

 

การศึกษาแสดงให้เห็นว่า TB-500 เป็นปัจจัยซ่อมแซมบาดแผลที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและมีคุณสมบัติต้านการอักเสบTß4 แตกต่างจากปัจจัยซ่อมแซมอื่นๆ เช่น ปัจจัยการเจริญเติบโต โดยจะส่งเสริมการย้ายถิ่นของเยื่อบุผนังหลอดเลือดและเคราติโนไซต์นอกจากนี้ยังไม่ผูกมัดกับเมทริกซ์นอกเซลล์และมีน้ำหนักโมเลกุลต่ำมาก ซึ่งหมายความว่าสามารถเดินทางในระยะทางที่ค่อนข้างยาวผ่านเนื้อเยื่อกลไกการออกฤทธิ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของ TB-500 คือความสามารถในการควบคุมโปรตีนที่สร้างเซลล์ แอคติน ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของโครงสร้างและการเคลื่อนไหวของเซลล์จากโปรตีนหลายพันชนิดที่มีอยู่ในเซลล์ แอคตินเป็นตัวแทนถึง 10% ของโปรตีนทั้งหมด ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสร้างพันธุกรรมของเซลล์

 

Thymosin Beta-4 เปปไทด์การเจริญเติบโตของมนุษย์ TB500 Lyophilized Powder Raw Materials 0

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)