ทำไมนักกีฬาและนักเพาะกายสมัครเล่นถึงชอบ Oxymetholone?

March 6, 2019

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมนักกีฬาและนักเพาะกายสมัครเล่นถึงชอบ Oxymetholone?

ในช่วงสามสัปดาห์แรกของการใช้สเตียรอยด์ในช่องปากคุณจะพบว่าคุณได้รับผลประโยชน์อย่างมากหลังจาก 3 ถึง 4 สัปดาห์ผลกระทบมักจะคงที่

 

สำหรับนักเพาะกายที่มีประสบการณ์ในช่วงหนึ่งแนะนำให้ใช้ประมาณ 100 มก. ต่อวัน (มีส่วนผสมของ Oxymetholone ประมาณ 2 เม็ด)แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่ปริมาณจะสูงถึง 150 มก. / วัน แต่ก็ไม่จำเป็นอย่างยิ่งในแง่ของประโยชน์และความเสี่ยง

 

หากคุณสนใจที่จะเพิ่มมวลร่างกายแบบไม่ติดมันให้พิจารณา 100 มก. / วัน (สำหรับผู้เริ่มต้นคุณสามารถเริ่มต้นด้วย 50 มก. / วัน)นอกจากนี้ปริมาณเพียงครั้งเดียวไม่ควรเกิน 6 สัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงโปรดปฏิบัติตามปริมาณอย่างเคร่งครัด

 

หลังจากใช้ Oxymetholone ประมาณ 4 สัปดาห์ผลของมันจะช้าลงอย่างช้าๆหรือหายไปในขณะนี้เรายังคงแนะนำให้ใช้ต่อไปเป็นเวลา 1 ถึง 2 สัปดาห์ (ไม่เกิน 6 สัปดาห์) เนื่องจาก Oxymetholone สามารถรอให้สารประกอบอื่น ๆ เริ่มทำงานได้ในกรณีที่ใช้อย่างเป็นทางการให้ปรับปรุงความสามารถของคุณชั่วคราว

 

ซื้อเวลาช่วยให้คุณฝึกต่อไปได้ 100% และอยู่ในสภาพดีแทนที่จะใช้เวลาไม่กี่สัปดาห์หรือหลายเดือนในการปรับตัวอย่างช้าๆคุณจะเพิ่มมากขึ้นในรอบก่อนการแข่งขันปริมาณของกล้ามเนื้อเกิดจาก Oxymetholone

 

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณใช้เวลาเพียง 4-6 สัปดาห์ในการเริ่มวงจรการเพิ่มกล้ามเนื้อคุณไม่จำเป็นต้องซื้อยาจำนวนมากเพื่อคาดหวังผลลัพธ์ที่ต้องการ

 

โดย KungFu Steroid Team

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Miss. Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)