SUS 400 Sustanon ฮอร์โมนเพศชายเสริมการเพาะกายฉีด
10 กรัม
MOQ
Negotiate
ราคา
SUS 400 Sustanon Testosterone Supplements Injection Bodybuilding
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KungFu Steroid
ได้รับการรับรอง: ISO9001, BP,USP,GMP
หมายเลขรุ่น: Sustanon250
แสงสูง:

SUS 400 อาหารเสริมฮอร์โมนเพศชาย Sustanon

,

อาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายฉีดเพาะกาย

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ
เวลาการส่งมอบ: ส่งสินค้าในวันเดียวกันกับที่คุณชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, bitcoin, worldremit และ PayPal
สามารถในการผลิต: พอ
ข้อมูลจำเพาะ
สี: ขาว
แบบฟอร์ม: ผง
อีเมล์: anne@kungfu-steroid.com
WhatsApp: +8613486829776
รายละเอียดสินค้า

SUS 400 Sustanon Testosterone อาหารเสริมฉีดเพาะกาย
 

รายละเอียดสินค้า:
 
ชื่อสินค้า: ฮอร์โมนเพศชาย Blend
นามแฝง: Sustanon 250;Omnadren
ความบริสุทธิ์: 3:6:6:10
ลักษณะ: ผงสีขาว.
การใช้งาน: เป็นยาพรีมิกซ์ฮอร์โมนชนิดใหม่ มีผลทางเภสัชวิทยาที่แตกต่างกันในเวลาผสมการชดเชยยาทำงานตามเวลาทำให้ยาออกฤทธิ์เร็วและออกฤทธิ์นานขึ้น
การบรรจุ: ตามความต้องการของลูกค้าสำหรับบรรจุภัณฑ์
องค์ประกอบ
1 หนึ่งชนิดคือ 250 กรัม pulvis: ฮอร์โมนเพศชาย Propionate 30 กรัม ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 60 กรัม ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate 60 กรัม ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate 100 กรัม
2 อีกชนิดคือ 250 มก. ฉีด: ฮอร์โมนเพศชาย Propionate 30 มก.;ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 60 มก.;ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate 60 มก. และฮอร์โมนเพศชาย Decanoate 100 มก.
 
รายละเอียดสินค้า:
 
Sustanon 250 เป็นส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน 4 ตัว ได้แก่ testosterone propionate testosterone phenylpropionate testosterone isocaproate และ testosterone decanoateเอสเทอร์เหล่านี้ทำให้ Sustanon เป็นหนึ่งในสารประกอบสเตียรอยด์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในปัจจุบันเป็นส่วนผสมในอุดมคติสำหรับการเพิ่มขนาดและเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
Sustanon ยังค่อนข้างอ่อนในผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนเช่น gynocomastia และการกักเก็บน้ำแนะนำให้ใช้ 250 มก. ถึง 1,000 มก. ต่อสัปดาห์เพื่อรักษาระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่สมดุล แม้ว่า Sustanon จะคงอยู่ในร่างกายได้นานถึงหนึ่งเดือน
 
Sustanon 250 เป็นส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแบบฉีดที่มีส่วนผสมของน้ำมัน พัฒนาโดย Organonโดยทั่วไปประกอบด้วยเอสเทอร์ฮอร์โมนเพศชายสี่ชนิด: ฮอร์โมนเพศชาย propionate (30 มก.);ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate (60 มก.);ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate (60 มก.);และฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเดคาโนเอต (100 มก.) แม้ว่าจะมีการผลิตในขนาดที่ต่ำกว่าก็ตามฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ "ออกแบบมา" อย่างชาญฉลาด Sustanon ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอย่างรวดเร็วและยาวนานเอสเทอร์โพรพิโอเนตและฟีนิลโพรพิโอเนตในผลิตภัณฑ์นี้ถูกใช้อย่างรวดเร็ว โดยปล่อยออกสู่ระบบหมุนเวียนภายในสี่วันแรกเอสเทอร์ที่เหลือจะปล่อยช้ากว่ามาก โดยคงอยู่ในร่างกายประมาณสองและสามสัปดาห์ (ตามลำดับ)
 
เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เทสโทสเตอโรนทั้งหมด Sustanon เป็นแอนโบลิกที่แข็งแกร่งพร้อมกิจกรรมแอนโดรเจนที่เด่นชัดส่วนใหญ่จะใช้เป็นยาพะรุงพะรัง, ให้กำไรที่ดีในความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อ.แม้ว่ามันจะเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจน เช่นเดียวกับธรรมชาติของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน การฉีดนี้ถูกตั้งข้อสังเกตว่าสามารถทนต่อยา cypionate หรือ enanthate ได้เล็กน้อยอย่างไรก็ตามข้อสังเกตดังกล่าวเป็นเพียงประเด็นเรื่องเวลาเท่านั้นด้วย Sustanon ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเลือดกำลังสร้างช้ากว่า ดังนั้นผลข้างเคียงจะไม่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม สำหรับระดับฮอร์โมนในเลือดที่เท่ากัน ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะสลายตัวเท่าๆ กันโดยไม่คำนึงถึงเอสเทอร์นอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์กับเอสโตรเจน การกักเก็บน้ำจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนกับ Sustanon เว้นแต่จะมีการดำเนินการเพื่อลดฮอร์โมนเอสโตรเจน
หลายคนชอบใช้ Nolvadex & Proviron ผสมกัน ในขณะที่คนอื่นๆ ใช้ anti-aromatase เช่น Arimidex, Femara หรือ Aromasin เพื่อช่วยควบคุมผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจน
 
ในฐานะที่เป็นแอนโดรเจนที่แข็งแกร่ง เราสามารถคาดหวังผลข้างเคียงโดยทั่วไปได้ซึ่งรวมถึงผิวมัน สิวตามร่างกาย/ขนบนใบหน้า และหัวล้านก่อนวัยอันควรการเพิ่ม Proscar/Propecia ควรจะสามารถลดผลข้างเคียงดังกล่าวได้ เนื่องจากจะจำกัดการเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็น DHT (ไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน)Sustanon จะยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติค่อนข้างเร็วการใช้ HCG และ/หรือ Clomid/Nolvadex เป็นสิ่งจำเป็นในช่วงสิ้นสุดของวัฏจักรเพื่อหลีกเลี่ยงความล้มเหลวของฮอร์โมนโปรดจำไว้ว่า Sustanon จะยังคงอยู่ในร่างกายได้นานถึงหนึ่งเดือนหลังจากที่คุณได้รับการฉีดครั้งสุดท้ายการเริ่มต้นคุณหลังการรักษาด้วยยาแบบเป็นวัฏจักรทันทีหลังจากหยุดสเตียรอยด์จะไม่ได้ผลมากนักแทนที่จะเป็นเช่นนั้น HCG หรือ Clomid/Nolvadex ควรล่าช้าไปสามสัปดาห์ จนกว่าคุณจะอยู่ใกล้จุดที่ระดับแอนโดรเจนในเลือดลดลงอย่างมาก
 
แม้ว่า Sustanon จะยังคงอยู่ในร่างกายเป็นเวลาประมาณสามสัปดาห์ แต่ควรฉีดอย่างน้อยทุก 10 วันปริมาณยาที่มีประสิทธิภาพมีตั้งแต่ 250 มก. (หนึ่งหลอด) ต่อสัปดาห์ ไปจนถึง 1,000 มก. (สี่หลอด) ทุกสัปดาห์นักกีฬาบางคนใช้สเตียรอยด์ในปริมาณมาก แต่นี่ไม่ใช่แนวทางปฏิบัติที่แนะนำเมื่อปริมาณเพิ่มขึ้นเหนือ 750-1000 มก. ต่อสัปดาห์ ผลข้างเคียงที่เพิ่มขึ้นจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกินดุลประโยชน์เพิ่มเติมโดยพื้นฐานแล้ว คุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ไม่ดี ซึ่ง Sustanon อาจมีจำนวนมากแทนที่จะใช้ปริมาณมากโดยไม่จำเป็น นักกีฬาที่สนใจในขนาดที่รวดเร็วและความแข็งแกร่งมักจะเลือกที่จะเพิ่มส่วนผสมอื่นเพื่อจุดประสงค์นี้ เราพบว่า Sustanon เข้ากันได้ดีมากกับ Anadrol และ Dianabol ในช่องปากในทางกลับกัน Sustanon อาจทำงานได้ดีขึ้นกับ trenbolone หรือ Winstrol หากนักกีฬาพยายามรักษารูปลักษณ์ที่หนักแน่นและชัดเจนยิ่งขึ้นให้กับร่างกายของเขา
 
Sustanon 250 น่าจะเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดอย่างไรก็ตาม ฉันต้องเน้นย้ำว่านี่ไม่ใช่เพราะศักยภาพที่ผิดปกติของการรวมกันของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (โปรดจำไว้ว่าเอสเทอร์มีผลต่อการปลดปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเท่านั้น) แต่เพียงเพราะ "สแต็ค" ของเอสเทอร์สี่ตัวที่แตกต่างกันเป็นจุดขายที่ดีมากในหลาย ๆ กรณี คุณจะได้รับมากขึ้นสำหรับเงินของคุณด้วย enanthate ดังนั้นอย่าปล่อยให้กองแฟนซีหลอกคุณอย่างไรก็ตาม Sustanon ยังคงมีอยู่มากมายในตลาดมืดของสหรัฐฯ และอยู่ได้ไม่นานบนชั้นวางตัวแทนจำหน่ายในความเป็นจริง ความต้องการสูงสำหรับเตียรอยด์นี้ได้กระตุ้นความสนใจใหม่ในการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยบริษัทสัตวแพทย์ในเม็กซิโก.
 
COA:
 

รายการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
ความสามารถในการละลาย ไม่ละลายในน้ำ ละลายได้ง่ายในอะซิโตน
  และในแอลกอฮอล์ที่ละลายได้ในน้ำมันไขมัน
บัตรประจำตัว IR บวก
การทดสอบ (บน bsis แห้ง) 97.0~103.0% 99.57%
การหมุนเฉพาะ +84°~+90° +85.9°
ขาดทุนจากการอบแห้ง 0.5% สูงสุด 0.31%
สารที่เกี่ยวข้อง สิ่งเจือปนใดๆ: 0.5% สูงสุด <0.5%
  รวม: 1.0% สูงสุด <1.0%
  ไม่สนใจขีดจำกัด: 0.05% สูงสุด <0.05%
บทสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน BP2005

 
 
SUS 400 Sustanon ฮอร์โมนเพศชายเสริมการเพาะกายฉีด 0
 

คลัง cyp 250 10ML ฮอร์โมนเพศชาย cypionate 250 มก. / มล
พร็อพ 100 10ML ฮอร์โมนเพศชาย propionate 100 มก. / มล
รถไฟ 100 10ML Trenbolone acetate 100 มก. / มล
ตัวหนา 200 10ML น้ำ 200 มก./มล.
Winstrol 10ML Stanozolol 50 มก. / มล
Deca-durabolin 10ML Nandrolone decanoate 200 มก. / มล
Sustanon 250 10ML Sustanon 250 มก. / มล
TE 250 10ML ฮอร์โมนเพศชาย enanthate 250 มก. / มล
Masteron 10ML Drostanolone propionate 100 มก. / มล
Primobolan 10ML Methenolone enanthate 100 มก. / มล

 
SUS 400 Sustanon ฮอร์โมนเพศชายเสริมการเพาะกายฉีด 1

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)