เครื่องฉีดน้ำมนุษย์ Chorionic Gonadotropin HCG 5000iu / Vial Cas 96827-07-5
1kit
MOQ
wholesale prices,negotiable
ราคา
Injectable Human Chorionic Gonadotropin HCG 5000iu/Vial Cas 96827-07-5
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: Pharma Grade
ได้รับการรับรอง: ISO,GMP
หมายเลขรุ่น: 100iu
แสงสูง:

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของฮอร์โมน hygetropin

,

human chorionic gonadotropin hcg

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: 10iu / ขวด 100iu / ชุด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, MoneyGram, การโอนเงินผ่านธนาคารและ bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kits ต่อสัปดาห์
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: HCG
ชื่ออื่น ๆ: glucionic gonadotropin (HCG) สำหรับการฉีด
เวลา: 96827-07-5
ความบริสุทธิ์: 99%
การใช้งาน: ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์
ลักษณะการทำงาน: ธรรมชาติและสุขภาพ
รายละเอียดสินค้า

LIVZON HCG 5000iu / vial, 10vials / box gonadotropin สำหรับผู้คลั่งไคล้กาย

ข้อมูลพื้นฐาน

ประเภทของยายาพื้นฐาน

ชื่อยาเสพติด Chorionic

ชื่อภาษาอังกฤษ

Chorionic Gonadotrophin

ชื่อจีน

chorionic gonadotropin; gonadotropin ต่อมใต้สมอง

นามแฝงภาษาอังกฤษ

Antuitrin S; Gonatrophin

รายละเอียดโดยละเอียด:

【ประเภทยา】ฉีดยา
[ชื่อจีน] Chorionic gonadotropin (HCG) สำหรับการฉีด
[ชื่อผลิตภัณฑ์ภาษาอังกฤษ] Chorionic Gonadotrophin for Injection
【ข้อบ่งชี้】 1. การวินิจฉัยและการรักษาในวัยแรกรุ่นก่อนวัยแรกรุ่น
[คุณสมบัติทางเภสัชกรรม] ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเค้กหรือผงซักฟอกที่เยือกแข็งสีขาว
วิธีการเก็บแรเงาปิดผนึกและเก็บไว้ในที่แห้ง
【อาการไม่พึงประสงค์】
1 สำหรับการชักนำการตกไข่เป็นเรื่องปกติที่จะก่อให้เกิดซีสต์รังไข่หรือการขยายตัวของรังไข่เล็กน้อยหรือปานกลางที่มีอาการท้องอืดท้องเฟ้อปวดท้องปวดกระดูกส่วนใหญ่สามารถแก้ไขได้ภายใน 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาไม่ค่อยพบมากเป็นโรค hyperstimulation รังไข่รุนแรงเนื่องจาก การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการซึมผ่านของหลอดเลือดการสะสมของเหลวในร่างกายอย่างรวดเร็วในช่องทรวงอกช่องท้องและโพรงในช่องท้องซึ่งเกิดจากภาวะแทรกซ้อนต่างๆเช่นปริมาณเลือดลดลงความไม่สมดุลของอิเล็กโทรไลต์ความเข้มข้นของเลือดการตกเลือดในช่องท้องการเกิดลิ่มเลือดอุดตันและอื่น ๆ อาการทางคลินิกรวมถึงอาการปวดอย่างรุนแรงในช่องท้องหรือกระดูกเชิงกรานอาหารไม่ย่อยอาการบวมน้ำปัสสาวะลดลงอาการคลื่นไส้อาเจียนหรือท้องร่วงหายใจถี่บวมที่ส่วนล่าง ฯลฯ มักเกิดขึ้น 7 ถึง 10 วันหลังการตกไข่หรือหลังสิ้นสุด ของการรักษาปฏิกิริยาที่ร้ายแรงและเป็นอันตรายถึงชีวิต
2. วัยหนุ่มสาวที่โตเร็ววัยหนุ่มสาวอาจเกิดขึ้นเมื่อใช้ในการรักษา cryptorchidism
glucionic gonadotropin (HCG) สำหรับการฉีด
glucionic gonadotropin (HCG) สำหรับการฉีด
[Product Specifications] 1000 หน่วย
[ส่วนประกอบทางเภสัชกรรม] ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ปลอดเชื้อที่แห้งด้วยหมากฝรั่งของ chorionic gonadotropin และสารเพิ่มปริมาณที่เหมาะสม ความแรงของมันควรอยู่ที่ 80% ถึง 125% ของจำนวนที่ติดฉลาก สารเพิ่มปริมาณ ได้แก่ mannitol
【ปริมาณ】
1. ปริมาณผู้ใหญ่:
(1) ภาวะ hypoconadism ที่เกิดจากการทำงานของ gonadotropin ชายที่ไม่เพียงพอ, การฉีดเข้ากล้ามของ 1000-4000 หน่วย, 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ถึงหลายเดือน ในการส่งเสริมการผลิตสเปิร์มการรักษาต้องมีอายุการใช้งาน 6 เดือนหรือนานกว่านั้น ถ้าจำนวนสเปิร์มต่ำกว่า 5 ล้าน / ml ควรใช้ฮอร์โมนกระตุ้นทางเดินปัสสาวะประมาณ 12 เดือน (2) การชักนำการตกไข่ของหญิงที่มีบุตรยากในครรภ์หรือการปฏิสนธิในหลอดทดลองหนึ่งวันหลังจากใช้ gonadotropin หลังคลอดหมดประจำเดือนหรือ 5-7 วันหลังการให้ clomiphene quinone ครั้งสุดท้าย 5000-10000 หน่วยการรักษา 3-6 รอบต่อเนื่อง เช่นถอนไม่มีผล
[วิธีการจัดเก็บ] เก็บในที่เย็นและมืด (ไม่เกิน 20 องศาเซลเซียส)

ส่วนผสม
ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์นี้คือ chorionic gonadotropin รวมทั้งสารเพิ่มปริมาณที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความแข็งแบบแช่เยือกแข็ง gonadotropin chorionic เป็น gonadotropin chorionic สกัดจากปัสสาวะของหญิงตั้งครรภ์
ชื่อสารให้ความหวาน: dextran, mannitol, wate r สำหรับการฉีด

แหล่งที่มา (ชื่อ) เนื้อหา (ความแรง)
ผลิตภัณฑ์นี้เป็น chorionic gonadotropin ที่สกัดจากปัสสาวะของหญิงตั้งครรภ์ ความสามารถต่อ 1 มิลลิกรัมไม่ควรน้อยกว่า 4,500 หน่วย
ข้อกำหนดทางกฎหมาย
ผลิตภัณฑ์นี้ควรสกัดจากปัสสาวะของคนที่มีสุขภาพดีและกระบวนการผลิตควรสอดคล้องกับ "Good Manufacturing Practices" ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์นี้ต้องได้รับการปฏิบัติโดยกระบวนการที่เหมาะสมในกระบวนการผลิตเพื่อขจัดหรือระงับไวรัสใด ๆ เช่นไวรัสตับอักเสบไวรัสภูมิคุ้มกันบกพร่องของมนุษย์และพรีออน


ลักษณะ
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผงสีขาวหรือสีขาว
ผลิตภัณฑ์นี้สามารถละลายได้ในน้ำและไม่ละลายในเอทานอลอะซิโตนหรืออีเทอร์
บัตรประจำตัว
ตามวิธีการที่อยู่ภายใต้การวัดความสามารถผลควรเป็นเช่นที่มดลูกของหนูเพศเมียสามารถรับน้ำหนัก
การตรวจสอบ


ฮอร์โมนหญิง
หญิงสามตัวที่มีน้ำหนัก 18-20 กรัมถูกนำตัวและรังไข่ถูกนำออก 2 ถึง 3 สัปดาห์ต่อมาฉีดใต้ผิวหนังของ 1250 หน่วยของการฉีดโซเดียมคลอไรด์ต่อ 1ml, 0.2ml แต่ละครั้งในวันแรกของช่วงบ่ายวันที่สองของช่วงบ่ายช่วงบ่ายวันที่สามของเช้า; ในตอนเช้าวันที่สี่ห้าและหกหนูถูกล้างด้วยการฉีดโซเดียมคลอไรด์ในปริมาณเล็กน้อยเพื่อทำให้เกิดการติดเชื้อทางช่องคลอดซึ่งสังเกตได้จากกล้องจุลทรรศน์กำลังต่ำและไม่ควรเป็นบวก (ปฏิกิริยาบวกหมายความว่ายาเม็ดส่วนใหญ่เป็น keratinocytes หรือเซลล์เยื่อบุผิว)
ตัวทำละลายที่เหลือ


เอทานอล
ใช้ 0.1g ของผลิตภัณฑ์นี้ให้ชั่งน้ำหนักได้อย่างถูกต้องวางในขวดเปล่าเพิ่มน้ำ 2 ml เพื่อละลายปิดผนึกและใช้เป็นตัวอย่างสารละลาย ใช้เอทานอลสัมบูรณ์อีก 1 ชั่งน้ำหนักให้ถูกต้องและเจือจางด้วยน้ำ 0.25mg ต่อ 1ml วิธีแก้ปัญหาถูกชั่งน้ำหนักได้อย่างถูกต้องใน 2 มล. บรรจุในขวดเปล่าปิดผนึกและใช้เป็นสารละลายอ้างอิง ตามวิธีการกำหนดตัวทำละลายตกค้าง (ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 ภาคผนวกฉบับที่สองของภาคผนวก VIIIP ของเภสัชตำรับ) โดยใช้ polyethylene glycol เป็นสารละลาย อุณหภูมิเริ่มต้น 60 ° C เก็บไว้เป็นเวลา 5 นาทีและอุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นเป็น 200 ° C ที่อัตรา 50 ° C ต่อนาที , รักษาเป็นเวลา 15 นาที; อุณหภูมิของหัวฉีดคือ 200 ° C; อุณหภูมิของเครื่องตรวจจับคือ 250 ° C; อุณหภูมิสมดุลของขวดนมเป็น 90 องศาเซลเซียสเวลาในการปรับสมดุลคือ 20 นาทีสารละลายอ้างอิงและสารละลายทดสอบจะถูกฉีดเข้าไปใน headspace โดยบันทึกข้อมูลเป็น Chromatogram คำนวณโดยพื้นที่ยอดตามวิธีมาตรฐานภายนอกควรเป็นไปตามข้อกำหนด


ความชื้น
ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ตามวิธีการกำหนดความชื้น (ฉบับที่สองของฟาร์มาซูเปียฉบับที่สอง VIII M วิธีการแรก) ปริมาณน้ำไม่ควรเกิน 5.0%
แอนติเจนผิวตับอักเสบบี
ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มสารละลายโซเดียมคลอไรด์ 0.9% เพื่อให้สารละลาย 10mg ต่อ 1ml วัดตามคำแนะนำชุดควรเป็นค่าลบ


ความเป็นพิษผิดปกติ
ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มการฉีดโซเดียมคลอไรด์เพื่อละลายและทำสารละลายที่มี 2000 หน่วยต่อ 1ml ตรวจสอบตามกฎหมาย (2010 ฉบับพิมพ์ครั้งที่สองของ Pharmacopoeia ภาคผนวก XIC) ตามฉีดยาเข้าเส้นเลือดดำควรเป็นไปตามข้อกำหนด


endotoxin แบคทีเรีย
ใช้ผลิตภัณฑ์นี้และตรวจสอบตามกฎหมาย (Appendix XI E of the Pharmacopoeia, 2010) ปริมาณเอ็นโดโททซินต่อหน่วยของ gonadotropin ควรน้อยกว่า 0.010 EU


การกำหนดศักยภาพ
ชั่งน้ำหนักในปริมาณที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์นี้และมาตรฐานการกระตุ้นกำมะหยี่ ตามความสามารถที่ระบุไว้ให้ใส่สารละลายโซเดียมบอร์ต 0.9% ซึ่งมี albumin 0.1% albumin เพื่อให้ละลายและเจือจางในเชิงปริมาณเพื่อทำสารละลายที่มี 10 หน่วยต่อ 1ml ด้วยการจับคู่ใหม่ ตามรายงานชีวภาพกำมะหยี่ gonadotropin (2010 Pharmacopoeia Part II ภาคผนวก XIIE) ควรเป็นไปตามข้อกำหนดและผลการวัดควรเป็น 80% ถึง 125% ของจำนวนที่ติดฉลาก

เคล็ดลับการออกกำลังกาย ~~

Reverse Curl โดยทั่วไปเป็น barbell เป้าหมายการออกกำลังกายหลักคือกล้ามเนื้อส่วนท้ายของแขนซึ่ง ได้แก่ ด้านนอกของปลายแขนและไดอะแฟรมของต้นแขน
กลุ่มกล้ามเนื้อเป้าหมาย: กลุ่มกล้ามเนื้อแขนช่วงล่าง
การออกกำลังกายนี้เป็นส่วนใหญ่เพื่อการออกกำลังกายกล้ามเนื้อข้อมือ, การขยายของกล้ามเนื้อนิ้ว, การออกกำลังกายไดอะแฟรมและไดอะแฟรมและยังมีผลออกกำลังกายเล็กน้อยเกี่ยวกับลูกหนู


ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการดำเนินการ:


1. การจัดเตรียม: เท้าจะถูกแยกออก, ความกว้างไหล่, มือถือ barbell, จับระยะกลาง; แขนพับเก็บ barbell หน้าต้นขา; แขนอยู่ใกล้กับด้านข้างของร่างกายหัวเข่าจะงอเล็กน้อย

2. การฝึกซ้อม: ยกข้อศอกของคุณช้าๆและยกบาร์เบลขึ้น คุณสามารถยกได้มากเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวของต้นแขน หยุดชั่วครู่แล้วค่อยๆลดบาร์เบลลงและกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำการกระทำข้างต้นจนกว่ากลุ่มจะเสร็จสมบูรณ์ การออกกำลังกาย

ข้อควรระวัง:

1. ระหว่างการเคลื่อนไหวทั้งหมดแขนควรอยู่ใกล้กับส่วนต่างๆของลำตัว เมื่อคุณออกกำลังกายช้าๆคุณจะรู้สึกว่าแขนหนักมาก พยายามอย่าขยับไปมาระหว่างข้อศอก เมื่อ barbell งอไปจนถึงจุดสูงสุดของการกระทำกล้ามเนื้อที่แขนของกล้ามเนื้อต้องอยู่ภายใต้แรงโน้มถ่วง ยกศอก barbell ร่างกายไม่ควรแกว่งและช่วย น้ำหนักที่ใช้ในการออกกำลังกายที่ปลายแขนไม่ควรใหญ่เกินไป

2. การเคลื่อนไหวนี้จะฝึกแขนอีกข้างของแขนส่วนล่างและแขนใหญ่ซึ่งจะเป็นประโยชน์มากในการเพิ่มความสูงของแขน

3. ให้ความสนใจกับความแตกต่างระหว่างการตีด้วยบาร์เบลล์และวิธีการจับของลูกหนู ผลกระทบที่แตกต่างกันของวิธีการจับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)