Anadrol Oxymetholone ผงเตียรอยด์ในช่องปาก CAS 434-07-1 การเพิ่มกล้ามเนื้อ
10G
MOQ
$3
ราคา
Anadrol Oxymetholone Oral Steroid Powder CAS 434-07-1 Muscle Gaining
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Pharma Grade
ได้รับการรับรอง: ISO,GMP
หมายเลขรุ่น: 434-07-1
แสงสูง:

Oxymetholone Oral Steroid Powder

,

434-07-1 ผงเตียรอยด์ในช่องปาก

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือแพคเกจรอบคอบอื่น ๆ ตามปริมาณการสั่งซื้อและประเทศอื่น
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชม. หลังชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T/T, โอนเงินผ่านธนาคาร, Bitocin
สามารถในการผลิต: 1,000 กก. / เดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: Anadrol
ชื่ออื่น ๆ: ออกซีเมโธโลน
คุณภาพ: 99.5%
CAS: 434-07-1
การใช้งาน: เตียรอยด์ในช่องปากที่ถูกกฎหมาย
ลักษณะเฉพาะ: เพาะกาย, ลดไขมัน, เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
รายละเอียดสินค้า

Anadrol Oxymetholone ผงเตียรอยด์ในช่องปาก CAS 434-07-1 กล้ามเนื้อดึงดูด

 

รายละเอียด Anadrol:

ชื่อสินค้า: Oxymetholone anadrol
คำพ้องความหมาย: Anadrol; Anapolon
หมายเลขทะเบียน CAS: 434-07-1
MF: C21H32O3
เมกะวัตต์: 332.48
การทดสอบ: 99%
บรรจุภัณฑ์: ถุงฟอยล์
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงผลึกสีขาว


Oxymetholone / Anadrol คืออะไร?

Anadrol ซึ่งเป็นสเตียรอยด์ anabolic androgenic ที่มีฤทธิ์เป็นยาเพิ่มประสิทธิภาพในอุดมคติหากคุณกำลังมองหายาที่สามารถปรับปรุงการผลิตและการปล่อย erythropoietin ในปัสสาวะโดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงจากเตียรอยด์สเตียรอยด์นี้ (หรือที่เรียกว่า Oxymetholone, A50 และ A-bombs) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ดีที่สุดในการส่งเสริมการนับจำนวนเม็ดเลือดแดงและปกป้องข้อต่อภายใต้ภาระหนักหรือระหว่างการออกกำลังกายที่เข้มข้น

สเตียรอยด์ 17α-Alkylated นี้กำหนดโดยแพทย์สำหรับการรักษาสภาพสุขภาพเช่นโรคโลหิตจางและโรคกระดูกพรุนอาจแนะนำให้ใช้ Anadrol เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อในผู้ป่วยที่ด้อยพัฒนาหรือขาดสารอาหารยา Schedule III นี้มีชื่อทางเคมีว่า17ß-hydroxy-2-(hydroxymethylene)-17-methyl-5a-androstan-3-one และมีสูตรโมเลกุลของ C21H32O3สเตียรอยด์นี้สามารถตรวจพบได้ในช่วงหกถึงแปดสัปดาห์ และมีจุดหลอมเหลว 178° ถึง 180°Cมีอายุการใช้งานเกือบ 14-16 ชั่วโมง และอัตราส่วน anabolic/androgenic คือ 320:45รายการส่วนผสมในเม็ด Anadrol ประกอบด้วยแลคโตส โพวิโอนีน สเตียเรตแมกนีเซียม และแป้ง และสารออกฤทธิ์ของมันคือ Oxymetholone

ประวัติ Anadrol:

เดิมที Oxymetholone หรือที่รู้จักกันในชื่อ Anadrol หรือ A50 ได้รับการพัฒนาโดย Zoltan Pharmaceuticals ซึ่งไม่มีอยู่แล้วในทศวรรษ 60เนื่องจากความไม่รู้ของเวลาและการขาดทางเลือกอื่น ๆ ยาจึงถูกมอบให้กับเด็ก ๆOxymetholone ถูกใช้เพื่อช่วยในการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อในผู้ป่วยที่มีปัญหาการขาดสารอาหารและการเจริญเติบโต;นอกจากนี้ยังให้ผู้ป่วยโรคกระดูกพรุนและโรคโลหิตจางในเวลาต่อมา เป็นที่แน่ชัดว่าผลข้างเคียงของยาอนาดรอลนั้นรุนแรงมากจนผู้ป่วยบางรายที่เป็นโรคประจำตัวทำให้เกิดปัญหากับตับและมีการค้นพบยาทางเลือกแทนอย่างไรก็ตาม ไม่กี่ทศวรรษต่อมา oxymetholone กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งเพื่อช่วยในการรักษาโรคเอดส์

การใช้ Anadrol ในทางที่ผิดในการเพาะกายและการกีฬา:

มีการใช้ Anadrol เพื่อป้องกันการสูญเสียเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อในโรคเรื้อรังเช่นโรคเอดส์และความผิดปกติอื่นๆมีข้อสังเกตว่าการใช้ anadrol ส่งผลให้การสูญเสียกล้ามเนื้อลดลงในบุคคลที่ทุกข์ทรมานจากความผิดปกติดังกล่าวอย่างไรก็ตาม, ผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับการใช้ anadrol เป็นเวลานานได้จำกัดการใช้ในกรณีที่รุนแรง.

มีการรายงานการเพิ่มขึ้นของการใช้สเตียรอยด์ anabolic androgenic เช่น anadrol โดยนักเพาะกายในยุโรปตะวันตกและสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 1990นักเพาะกายและนักกีฬาคนอื่น ๆ ใช้ยานี้มากเกินไป (ในทางที่ผิด) สำหรับความสามารถในการสร้างมวลกล้ามเนื้อติดมันและลดไขมันในร่างกายสเตียรอยด์มักใช้เป็นวิธีที่เร็วกว่าในการลดไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อในกีฬาต่างๆ


นักเพาะกายบางคนถึงกับเพิ่มปริมาณยาในระดับที่ผิดปกติเพื่อให้กล้ามเนื้อได้รับอัตราที่รวดเร็วมากปริมาณที่กำหนดโดยทั่วไปสำหรับวัตถุประสงค์ในการรักษาโรคคือประมาณ 1-5 มก./กก. ของน้ำหนักตัวต่อวัน ซึ่งมีจำนวนประมาณ 100-150 มก. ต่อวันในผู้ใหญ่ปกติอย่างไรก็ตาม, มีรายงานว่านักเพาะกายบริโภคประมาณ 400-600 มก./วัน ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงของผลข้างเคียงในระดับมาก.

การใช้อนาดรอลในทางที่ผิดนั้นสัมพันธ์กับผลข้างเคียงมากมายที่ส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ เช่น ตับและหัวใจ พร้อมกับผลกระทบอื่นๆผลข้างเคียงที่ตับเนื่องจากการใช้ anadrol เพิ่มขึ้นในบางครั้งถือว่าเป็นอันตรายถึงชีวิต.

วัฏจักร Anadrol:

วงจร Anadrol หมายถึงการใช้ anadrol ในลักษณะปกติ โดยนักเพาะกายเพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อ.นักเพาะกายมักจะกินยาเม็ด anadrol วันละสามครั้งในช่วงระยะเวลาหนึ่งในขณะที่สร้างมวลกล้ามเนื้อในร่างกายแม้ว่า Anadrol จะเพิ่มมวลกล้ามเนื้อติดมันในขั้นต้น แต่ผลกระทบจะไม่เพิ่มขึ้นหลังจากขีดจำกัดที่แน่นอนการเพิ่มปริมาณของ anadrol จะเพิ่มผลข้างเคียงที่มีผลเสียต่อร่างกายในภายหลัง


Anadrol ใช้โดยผู้ชายและผู้หญิง:

Anadrol เป็นสเตียรอยด์ที่พบได้บ่อยในผู้ชายเมื่อเทียบกับผู้หญิงอย่างไรก็ตาม ไม่มีการปฏิเสธข้อเท็จจริงที่ว่า Anadrol ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักกีฬาและนักเพาะกายหญิงชั้นนำ เนื่องจากมันส่งเสริมการปรับปรุงอย่างมากในระดับของมวลกล้ามเนื้อ การสังเคราะห์โปรตีน การกักเก็บไนโตรเจน การรุกราน และความแข็งแรงของร่างกายผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์อาจแนะนำ Anadrol ให้กับผู้หญิงที่มีความกลมกลืนกันอยู่แล้ว

 

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ออกซีเมโธโลน
แบทช์ № 20200601 รายงาน№ 202006-01
วันที่ผลิต 2020/06/16 วันที่รายงาน 2020/06/17
ปริมาณ 180กก. วันหมดอายุ 2023/06/015
อ้างอิงมาตรฐาน

 

มาตรฐาน USP 31

ผลการทดสอบการวิเคราะห์
ทดสอบ

 

มาตรฐาน USP 31

ผลการวิเคราะห์
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว ผงผลึกสีขาว

 

บัตรประจำตัว

ข้อกำหนด มาตรฐาน ยืนยัน
ความสามารถในการละลาย

 

สำนักหักบัญชี

 
จุดหลอมเหลว 172℃~178℃ 172℃~178℃
การหมุนเฉพาะ +34°~ +38° +35.1°
ขาดทุนจากการอบแห้ง ≤1.0% 0.2%
สารปนเปื้อนอินทรีย์ระเหยง่าย ≤850PPM 800PPM
การทดสอบ 97.0~103.0% 99.58%
บทสรุป ข้อมูลจำเพาะสอดคล้องกับ USP 31

 

 

Anadrol Oxymetholone ผงเตียรอยด์ในช่องปาก CAS 434-07-1 การเพิ่มกล้ามเนื้อ 0

 

จีน ผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของกังฟูสเตียรอยด์

 

เราจัดหาผงอนาโบลิกสเตียรอยด์ น้ำมันกึ่งสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของสเตียรอยด์ Hgh ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ hcg มนุษย์ chorionic gonadotropin เปปไทด์และผง sarms ที่มีคุณภาพสูง

 

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

 

1. รับประกันคุณภาพคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐาน USPเราเป็นเจ้าของชุดเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูง เช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์บริษัทของเราได้รับการอนุมัติ ISO9001 และมีระบบ QA & QC ที่สมบูรณ์

 

2. รับประกันการส่งมอบเราร่วมมือกับบริษัทขนส่งที่เติบโตเต็มที่และมีช่องทางการขนส่งที่หลากหลาย เช่น FedEx, USPS, DHL และอื่นๆเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเรามีคลังสินค้าในท้องถิ่นในสหรัฐ, แคนาดา และ ยุโรป,มันทำให้มั่นใจได้ว่าการส่งมอบสินค้าอย่างปลอดภัย.

 

3. บริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่การสอบถาม การสั่งซื้อ ไปจนถึงการบริการหลังการขาย เราให้บริการแบบตัวต่อตัว และตอบทุกคำถามให้กับคุณและเราจะติดตามพัสดุหลังจากที่คุณสั่งซื้อ เตือนให้คุณเซ็นชื่อเมื่อสินค้ามาถึงจนกว่าคุณจะได้รับ

 

 

ยินดีต้อนรับสู่คำถามของคุณเราเชื่อว่าเราจะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือของคุณ

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Anne
โทร : +8613486829776
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)